Sở hữu sàn nhựa có keo dán sẵn, bạn có thể tự mình thi công mà không cần nhân viên lắp đặt. Vừa tiện lợi, tạo được không gian đẹp, sang trọng lại có thể tiết kiệm chi phí tối đa.

Sàn nhựa có keo dán sẵn tiện lợi, dễ thi công

san-nhua-co-keo-dan-san-13

Sàn nhựa có keo dán sẵn là loại sàn làm từ nhựa PVC có độ dày từ 1,2mm – 3mm. Bên dưới sàn đã có sẵn lớp keo dán, bạn chỉ cần bóc ra và dán xuống nền nhà. Nhờ đó, bạn có thể tự mình thi công sàn nhà mà không cần thuê nhân công chuyên nghiệp.

Lớp keo dán chuyên dụng bên dưới sàn nhà có nhiều loại. Do đó, khi muốn chọn sàn nhựa có keo dán sẵn, bạn hãy cho người bán biết chất liệu sàn nhà của bạn để họ có thể tư vấn cho bạn loại keo thích hợp nhất.

Hình 1

Tiết kiệm thời gian thi công là một lợi thế tuyệt vời của sàn nhựa có keo dán sẵn. Thay vì phải vừa quan sát sàn nhà, vừa quét sơn chuyên dụng vào sàn nhựa, giờ đây, bạn chỉ cần bóc lớp giấy bên dưới là có thể dán xuống nền nhà. Thật dễ dàng phải không nào.

Sàn nhựa có keo dán sẵn đa dạng màu sắc, họa tiết

san-nhua-co-keo-dan-san-20

Hiện nay, trên thị trường sàn nhựa giả gỗ, bạn có thể lựa chọn nhiều loại họa tiết phù hợp với sở thích của bản thân.

Đó là sàn nhựa họa tiết vân gỗ đẹp với các màu như: màu nâu trầm, màu vàng sáng, màu gỗ sáng….

Hoặc, chọn sàn nhựa giả gạch với nhiều màu sắc, hoạt tiết hiện đại, phù hợp với mọi không gian nhà.

Hình 2

Tùy vào mục đích của gia chủ muốn xây dựng không gian của sàn nhà, tính thẩm mỹ cho ngôi nhà mà có thể chọn các loại sàn nhựa khác nhau.

Sàn nhựa có keo dán sẵn độ bền cao, chống mối mọt, ẩm mốc tốt

san-nhua-co-keo-dan-san-14

Với công nghệ sản xuất hiện đại, tiên tiến, sàn nhựa có keo dán sẵn sử dụng nhựa đạt tiêu chuẩn EC, độ bám dính cực tốt. Do đó, bạn sẽ không cần lo lắng về vấn đề bong, tróc, xước sơn mặt sàn nhựa.

Hình 3

Sử dụng sàn nhựa, bạn có thể chống mối mọt, ẩm mốc tốt hơn nhiều so với sàn gỗ. Vào thời tiết nồm, trở trời, sàn nhựa của bạn không bị đổ mồ hôi, ướt cả sàn nhà…

Độ bền của sàn nhựa có keo dán sẵn có thể lên đến 10 năm.

Với 3 lý do tuyệt vời trên đây, chắc chắn bạn đã muốn tìm sàn nhựa có keo dán sẵn cho gia đình mình rồi, đúng không nào. Chúc bạn chọn được loại sàn nhựa phù hợp, giá cả tốt để tiết kiệm chi phí tối đa.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]