Nếu bạn đang tìm giấy dán tường để trang trí cho không gian sống, nên lựa chọn giấy dán tường 3D Hàn Quốc. Với phong cách đa dạng, hoa văn độc đáo, sang trọng… chắc chắn, giấy dán tường Hàn Quốc sẽ đáp ứng được yêu cầu của bạn.

Giấy dán tường Hàn Quốc có độ bền cao, bám dính chắc

Giấy dán tường 3D Hàn Quốc đã và đang là mặt hàng hot nhất trên thị trường hiện nay. Các gia đình, căn hộ chung cư, văn phòng…đều sử dụng mẫu giấy dán tường này. Độ bền của giấy dán tường cao hơn nhiều so với mẫu giấy dán thông thường.

Ước tính, tuổi thọ của giấy dán tường nếu được bảo vệ tốt có thể lên đến 7 – 10 năm. Cấu tạo của giấy dán tường gồm có 2 lớp. Lớp dưới tiếp giáp với tường có cấu trúc đặc biệt giúp giữ keo dán chắc chắn. Bởi thế, độ bám dính của giấy dán cực kỳ chắc chắn, bạn không cần lo bị bong, tróc, rách lớp dán tường.

Giấy dán tường 3D Hàn Quốc mẫu mã đa dạng, phong phú

Trên thị trường giấy dán tường hiện nay, duy nhất chỉ có giấy dán tường 3D Hàn Quốc đa dạng về màu sắc, mẫu mã, họa tiết. Bởi thế, bạn có thể tự chọn mẫu họa tiết, màu sắc ưng ý nhất.

Bạn có thể chọn mẫu giấy dán tường 3D của Hàn Quốc giả gạch, giấy dán tường hoa văn, giấy dán tường hình ảnh thiên nhiên, hoa lá…

Thêm nữa, khi dùng giấy dán tường 3D đến từ Hàn Quốc, bạn có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không làm xước màu sơn tường, không ảnh hưởng đến quá trình thi công.

Giấy dán tường 3D Hàn Quốc dễ dàng lau chùi, chống xước tốt

Đối với những gia đình có trẻ nhỏ, lựa chọn giấy dán tường Hàn Quốc là biện pháp thông minh. Bởi, giấy dán tường 3D Hàn Quốc rất dễ lau chùi. Những vết bẩn, vết mực bút bi, vết café,…đều có thể dùng khăn ẩm lau sạch.

Giấy dán tường Hàn Quốc được phủ lớp nilong cao cấp. Thế nên, khi lau vết bẩn không làm ẩm, ướt giấy dán tường. Ngay cả khi bị va đập cũng không bong tróc, xước sơn.

Giấy dán tường 3D Hàn Quốc thân thiện với môi trường

Vật liệu sử dụng làm giấy dán tường 3D Hàn Quốc là chất liệu thiên nhiên, không chứa chất độc hại, không có mùi khó chịu. Hơn nữa, công nghệ sản xuất hiện đại giúp cho giấy dán tường thân thiện với môi trường.

Đây cũng là điểm cộng tuyệt vời cho giấy dán tường Hàn Quốc. Bởi hiện nay, vấn đề bảo vệ môi trường luôn được quan tâm hơn bao giờ hết.

Với 4 lý do trên đây, chắc chắn bạn đã biết tại sao nên chọn giấy dán tường 3D Hàn Quốc rồi chứ?

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]