Tranh dán tường 3D dành cho quán cafe, trà sữa

Hiện nay, với nhu cầu của giới trẻ thì quán cafe hay trà sữa thi nhau mọc lên ở khắp mọi nơi. Với khẩu hiệu” nhà nhà trà sữa, người người trà sữa”.

tranh-dan-tuong-cafe-da-nang

Quán cafe, trà sữa là nơi tụ tập, gặp gỡ của những nhóm bạn, hay đơn thuần là góc yên tĩnh để làm việc. Có thể nói những quán cafe, trà sữa ảnh hưởng khá nhiều đến giới trẻ hiện nay.

Để tạo ra một không gian thực sự lí tưởng, thực sự hút khách tưởng chừng khá khó khăn. Nhưng với tranh dán tường 3D bạn có thể thoải sức sáng tạo không gian quán mà không cần quá lo lắng.

Những mẫu tranh dán tường 3D quán cafe, trà sữa đẹp, độc, lạ.

Tranh dán tường 3D có rất nhiều mẫu mã chủng loại nên để lựa chọn ra mẫu tranh dán phù hợp cho từng không gian, từng góc cạnh của quán cũng là điều khá vất vả.

Vậy nên, hôm nay mình sẽ giới thiệu một số mẫu tranh dán tường 3D được giới trẻ hiện nay khá ưu chuộng và phù hợp với bất kì không gian quán cafe, trà sữa nào.

Mẫu 1:

tranh-dan-tuong-3d-da-nang

Mẫu tranh này tạo ra sự đơn sơ, mộc mạc, chỉ từ những vật dụng cũ kĩ như chiếc ghế, trụ điện thoại công cộng kết hợp với một bức tường gạch đơn giản. Tuy nhiên, lại rất phù hợp với không gian quán cafe theo xu hướng cổ điển kèm chút phá cách.

Với mẫu tranh này, thực sự là điểm lí tưởng để các bạn trẻ thỏa sức selfie cùng bạn bè.

Mẫu 2:

tranh-dan-tuong-3d

Loại tranh tiếp theo cũng được khá nhiều bạn trẻ thích thú đó là mẫu tranh dán tường 3D, tranh dán tường 3D là loại tranh đánh lừa thị giác của người nhìn, hệt như bạn đứng trong một khung cảnh 3 chiều nhưng thực chất chỉ là một bức tranh dán tường 3D bình thường.

Tranh dán tường 3D mang lại sức hút lớn với giới trẻ hiện nay, cho nên không quá khó nếu khách hàng cứ nườm nượp kéo đến quán để được selfie.

Mẫu 3:

tranh-dan-tuong-da-nang

Mẫu thứ 3 là mẫu tranh tường hoa, mẫu này tạo sự mới mẻ, tươi sáng cho không gian quán. Thêm một chút cây xanh sẽ tạo nên sự hòa quyện với thiên nhiên, mẫu tranh dán tường tường hoa cũng là sự lựa chọn cho những quán theo phong cách thiên nhiên đấy chứ.

Mẫu 4:

tranh-dan-san-da-nang

Tranh dán sàn 3D là bước đột phá mới trong ngành tranh dán tường. Tranh dán sàn sẽ tạo nên sự nổi bật cho cả căn phòng, nhìn khá đẹp mắt.

 

 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]