Giấy dán tường Hàn Quốc không chỉ mang đến nét đẹp hiện đại, nhiều màu sắc mà còn mang đến nhiều công dụng tuyệt vời khác. Nhưng nếu không biết cách dán giấy dán tường Hàn Quốc thì hiệu quả của sản phẩm sẽ giảm đáng kể. Vậy nên, bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn 7 bước đơn giản để thực hiện.

Cách dán giấy dán tường Hàn Quốc đẹp nhất

1.Xử lý tường

Vì giấy dán tường được dán trực tiếp lên tường của bạn nên cách dán giấy dán tường Hàn Quốc đầu tiên chính là phải xử lý tường cho thật sạch và khô thoáng. Việc làm này giúp cho việc dán giấy được nhanh hơn, hiệu quả hơn. Loại bỏ những ẩm mốc và chất bẩn sau khi dán giấy để giữ cho giấy có độ bền cao nhất.

Cách dán giấy dán tường Hàn Quốc đẹp nhất

2. Tháo vật dụng trên tường xuống

Việc dán giấy dán tường cần thực hiện hết căn phòng nên tất nhiên những vật dụng có trên tường như đồng hồ, tranh trang trí, bằng khen…đều cần được gỡ xuống để làm vệ sinh tường thật sạch. Tất nhiên, trong quá trình thi công thì nhân viên sẽ đánh dấu lại những chỗ để những đồ vật đã tháo xuống để sau khi dán vẫn gắn lên đúng vị trí ban đầu.

3. Gia keo giấy dán tường Hàn Quốc

Trong các bước để có cách dán giấy dán tường Hàn Quốc đẹp nhất thì bước gia keo là bước khá quan trọng vì đây là phần quyết định xem giấy có bám được vào bề mặt tường lâu hay không. Đấy là lý do, nhân viên cần hết sức thận trọng trong bước gia keo này.

Gia keo dán giấy dán tường Hàn Quốc

4. Xử lý phần giấy

Giấy dán tường Hàn Quốc khi mua về thì bạn cần xử lý để phù hợp nhất với địa hình của căn phòng. Nghĩa là những chỗ góc cạnh hay những nơi đặc  biệt của căn phòng thì cần xử lý giấy sao cho hợp nhất và dán lên nhìn đẹp mắt nhất.

5. Thi công dán giấy

Cách dán giấy dán tường Hàn Quốc sao cho đẹp phụ thuộc hết vào bước này. Lúc này người thợ cần nhìn tổng thể một lượt căn phòng để chọn được cho mình điểm bắt đầu chính xác nhất.

Nếu bắt đầu sai thì chắc chắn công trình dán của bạn sẽ gặp không ít khó khăn đâu nhé. Vậy nên, hãy cẩn trọng nhất trong bước này để có được một căn phòng như mơ.

6. Căn chỉnh phần góc

Sau khi dán hết diện tích căn phòng thì điều quan trọng bây giờ là chỉnh mí và góc sao cho phù hợp nhất. Phần mí và góc tuy chỉ là một phần nhỏ nhưng lại rất dễ gây phản cảm nếu không được chỉnh kỹ càng.

Cách dán giấy dán tường Hàn Quốc

7. Hoàn tất công trình

Mọi thứ đã hoàn thiện và bạn chỉ cần lau keo cho căn phòng thật sạch sẽ nữa là ok thôi. Giờ thì cùng nhìn ngắm căn phòng tuyệt đẹp của mình ngay đi thôi. Hãy nhớ 7 bước cơ bản để có cách dán giấy dán tường Hàn Quốc đẹp nhất nhé.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]