Như bạn đã biết, sàn nhựa giả gỗ cao cấp của Hàn Quốc được rất nhiều người yêu thích sử dụng. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp dòng sản phẩm này tại các văn phòng hiện đại, khu vui chơi trẻ em, khách sạn,…Vậy giá của dòng sản phẩm sàn nhựa vân gỗ cao cấp này là bao nhiêu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

Sàn nhựa giả gỗ Hàn Quốc đang hot

Giá sàn nhựa giả gỗ cao cấp của Hàn Quốc bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường có 2  loại nhựa giả gỗ cao cấp là:

  • Sàn nhựa giả gỗ có hèm khóa
  • Sàn nhựa giả gỗ dán bằng keo.

Tùy thuộc vào độ dày cũng như nguồn gốc và công nghệ sản xuất sàn nhựa giả gỗ cao cấp mà chúng có những mức giá khác nhau, dao động từ 200.000 – 600.000 đồng/ m2. Chính vì thế, để có thể biết được mức giá chính xác nhất, bạn có thể liên hệ đến Hotline: 0966 625 852 hoặc truy cập vào website: https://noithatbinhminh.com.vn/ để được cung cấp thông tin chi tiết.

Sàn nhựa cao cấp giả gỗ mẫu mã đa dạng

Tại sao nhiều người yêu thích sử dụng sàn nhựa giả gỗ cao cấp Hàn Quốc?

Không phải hiển nhiên mà dòng sản phẩm sàn nhựa giả gỗ cao cấp của Hàn Quốc lại được nhiều người lựa chọn. Dòng sản phẩm này được sản xuất với công nghệ tiên tiến nên có nhiều tính năng vượt trội, thích hợp với những biến đổi khí hậu khắc nghiệt ở Việt Nam như:

  • Dòng sản phẩm này có độ bền cao (khả năng chống trầy xước tốt, không bị thấm nước và có khả năng chống được cháy do một số tác động từ bên ngoài như do gạt tàn của thuốc lá,…).
  • Thông thường những dòng sàn nhựa cao cấp sẽ có màu sắc các vân gỗ đa dạng, nhìn trông rất tự nhiên, nhờ đó hút ánh nhìn của mọi người ngay cái nhìn đầu tiên.

Sàn giả gỗ cao cấp Hàn Quốc

  • Độ êm chân và độ bám chống trơn trượt của dòng sản phẩm nhựa giả gỗ cao cấp cũng là một trong những yếu tố khiến nhiều người lựa chọn. Nó được đánh giá là dòng sản phẩm thân thiện với sức khỏe của con người.
  • Ngoài ra, cách lắp đặt dễ dàng và thuận tiện trong việc lau chùi vệ sinh cũng khiến độ hot của dòng sản phẩm nhựa giả gỗ cao cấp tăng lên.

Ưu điểm chi phí

Sàn giả gỗ cao cấp Hàn Quốc có chi phí tiết kiệm

Nếu bạn so sánh chi phí để sử dụng sàn nhựa giả gỗ cao cấp với chi phí sử dụng sàn gỗ tự nhiên thì bạn sẽ thấy được rằng: việc sử dụng sàn nhựa cao cấp giả gỗ thấp hơn nhiều so với sàn gỗ tự nhiên, nhưng sự tiện lợi và độ thẩm mỹ thì không hề thua kém.

Hy vọng với những chia sẻ về sàn nhựa giả gỗ cao cấp Hàn Quốc ở trên của chúng tôi sẽ giúp ích cho bạn.

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]