Ngày nay, việc chọn giấy dán tường hàn quốc Đà Nẵng theo phong thủy để trang trí cho gia đình được rất nhiều người quan tâm. Bởi khi chọn được mẫu giấy dán tường phù hợp với mệnh của mình sẽ đem đến cho bạn rất nhiều may mắn và tài lộc. Vậy nếu là người thuộc mệnh Kim nên chọn những mẫu giấy dán tường như thế nào để phù hợp, bạn hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để biết được điều này nhé. 

Theo phong thủy, mỗi người sẽ có một bản mệnh và màu sắc khác nhau, khi chọn lựa được những màu sắc phù hợp với mệnh của mình sẽ khiến cho bạn cảm thấy hài lòng và an tâm hơn rất nhiều. Vì vậy, khi trang trí nhà cửa bằng giấy dán tường việc chọn lựa màu sắc phù hợp là một trong những vấn đề được rất nhiều bạn quan tâm.

1. Màu sắc giấy dán tường hợp với người mệnh Kim

Nếu bạn là người có mệnh Kim nên sử dụng những mẫu giấy dán tường có tone màu sáng và những màu ánh kim, đặc biệt là màu trắng một màu rất hợp với người mệnh Kim. Ngoài những tone màu sáng bạn cũng có thể kết hợp với các tone màu nâu, nâu vàng vì đây là những màu sắc đem lại sự thịnh vượng.

Khi chọn được mẫu giấy dán tường phù hợp bạn nên biết cách hài hòa màu sắc đồ nội thất trong nhà sao cho hợp lý nhất. Bạn không thể chỉ chọn riêng một màu giấy cho cả ngôi nhà mà phải cách kết hợp giữa nhiều màu sắc khác nhau để tạo điểm nhấn khi người khác nhìn vào và làm nổi bật lên bản mệnh của chính mình cũng là một cách hay cho bạn trong việc trang trí nhà cửa.

Ngoài những màu hợp với bản mệnh của mình bạn cần tìm hiểu những màu kiêng kỵ như: màu hồng, màu đỏ, màu tím để tránh được những điều không may mắn đến với bạn cũng như gia đình.

2. Một số mẫu giấy dán tường đẹp Đà Nẵng phù hợp với người mệnh Kim

Giấy dán tường có họa tiết hoa văn đơn giản nhẹ nhàng, nhưng không kém phần sang trọng cho cả ngôi nhà

Giấy dán tường có họa tiết và màu sắc ánh kim đem lại sự thịnh vượng 

Giấy dán tường có họa tiết và hoa văn to 

Trên đây là cách chọn giấy dán tường cho người mệnh Kim. Hy vọng rằng qua bài viết này các bạn sẽ chọn được những mẫu giấy dán tường đẹp ở Đà Nẵng phù hợp với bản mệnh của mình. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo bài viết tuyệt chiêu chọn giấy dán tường đẹp Đà Nẵng cho cặp vợ chồng. Chúc các bạn thành công!

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]