Trong gia đình phòng bếp nơi khá quá trọng, là nơi đem lại sự ấm áp của cả gia đình. Do đó, khi chọn sàn gỗ Đà Nẵng giá rẻ bạn cần chú trọng đến màu sắc cũng như họa tiết của các mẫu sàn gỗ sao cho phù hợp nhất với gia đình của mình. Vậy làm thế nào để chọn được mẫu sàn gỗ đẹp cho phòng bếp gia đình các bạn hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

1. Tại sao phải lựa chọn sàn gỗ Đà Nẵng cho phòng bếp

Nhiều bạn cứ nghĩ rằng phòng bếp trong gia đình chỉ là nơi dùng để nấu nướng và không ai chú ý đến nên chỉ sử dụng những loại gạch men thông thường để lát. Nhưng thật sự sai lầm nếu bạn có suy nghĩ như vậy, trong thực tế nếu như phòng khách và phòng bếp trong gia đình bạn được thiết kế thông với nhau mà phòng khách thì lát sàn gỗ công nghiệp Đà Nẵng còn phòng bếp bạn lát gạch men, trong không vừa mắt tí nào, chưa kể nếu dầu mỡ, đồ ăn rơi xuống nhà sẽ rất nguy hiểm khi nhà bạn có trẻ nhỏ. Vậy nê, việc chọn sàn gỗ cho phòng bếp là một điều nên làm.

2. Chọn màu sắc sàn gỗ phù hợp

Nên chọn các gam màu tối hoặc trung tính để cho cảm giác sạch sẽ vì đây là khu vực thường xuyên có thức ăn rơi vãi ra sàn. Các màu nên chọn đó là vàng nâu, sáp ong, màu đỏ của gỗ tự nhiên, màu ghi cho gian bếp hiện đại…ngoài ra giúp cho sàn nhà luôn được sạch sẽ.

3. Đặc tính sản phẩm

Nên chọn loại sàn gỗ có đặc tính chống ẩm, chống nước và chống trầy xước bởi vì phòng bếp là nơi nấu ăn, sẽ có nhiều nước bắn ra ngoài và có thể trong quá trình nấu ăn làm rơi một số dụng cụ xuống sàn gỗ làm hỏng sàn gỗ.

4. Một số lưu ý khi chọn sàn gỗ cho phòng bếp

  • Nên chọn những loại sàn gỗ có khả năng chịu nước, chống trơn trượt tốt cho người dùng.
  • Khi thi công sàn gỗ công nghiệp, bạn nên lắp đặt sàn gỗ trước rồi mới lắp đặt các phụ kiện nhà bếp, tủ bếp.
  • Phối hợp hài hòa giữa màu sắc của sàn gỗ và màu sắc của cả căn phòng một cách hợp lý nhất.

Trên đây là những tiêu chí giúp bạn chọn được những mẫu sàn gỗ Đà Nẵng giá rẻ cho không gian phòng bếp gia đình mình. Hy vọng rằng với chia sẻ trên sẽ đem đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất trong quá trình chọn lựa sàn gỗ cho phòng bếp gia đình. Chúc bạn thành công!

>>>Tham khảo: Mách bạn các nguyên tắc khi chọn sàn gỗ công nghiệp Đà Nẵng

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]