Làm thế nào cho không giản phòng ngủ của mình trở nên ấm áp hơn? Giải pháp tốt nhất cho lúc này là lựa chọn được một tấm thảm trải sàn có màu sắc phù hợp, không chỉ giúp cho không gian phòng ngủ bạn trở nên ấm cúng mà còn đem lại sự ấm áp cho các thành viên trong gia đình. Để chọn được một thảm trải sàn chất lượng hãy theo dõi ngay bài viết sau đây của chúng tôi.

Thảm trang trí màu đỏ

Màu đpr là màu sắc đại diện cho sự nhiệt huyết, máu lửa và sự thành công. Khi trang trí thảm trải sàn màu đỏ cho phòng ngủ là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo mang đến sự ấm áp và làm nóng cho căn phòng của bạn. Với tấm thảm trải sàn màu đỏ bạn cũng có thể dễ dàng kết hợp với gam màu khác của đồ nội thất bên trong căn phòng để mang đến một không gian nội thất ấn tượng và hoàn hảo, đem đến sự thoải mái, thư giãn khi nghỉ ngơi.

Thảm trang trí có gam màu vàng nhạt

Ngoài màu đổ một trong những gam màu được nhiều người lựa chọn chính là màu vàng nhạt. Màu sắc này mang đến cho con người ta một không gian sống thoải mái, dễ chịu. Bên cạnh đó màu sắc này đem đến giá trị thẩm mỹ cao, cho bạn một không gian sống sang trọng và tạo được sự bắt từ ánh nhìn đầu tiên. Khi chọn bạn nên lựa những tấm thảm lông xù điều này sẽ mang lại tính thẩm mỹ cao hơn và nếu chọn được gam màu phù hợp thì điều sẽ trở nên rất tuyệt vời,là một điểm nhấn sáng giá khi kết hợp hiệu ứng ánh sáng hoàn hảo

Thảm trang trí sử dụng gam màu rượu vang hoặc màu hồng

Đối với những không gian phòng ngủ của các cặp vợ chòng mới cưới, yếu tố đầu tiên cần nhấn mạnh đó chính là sự lãng mạn. Chính vì vậy khi chọn thảm trải sàn hãy chọn những gam màu nói về tình yêu như màu hồng hay màu rượu vang những màu săc này đem đến cho ngừoi dùng cảm giác yên tĩnh, lãng mạn.

Thảm trang trí sử dụng gam màu trung tính

Những không gian nội thất hiện đại sử dụng màu trung tính chính là một lựa chọn thông minh tạo nên một phòng ngủ ấm áp đậm chất Á Đông. Ngoài ra việc sử dụng chất liệu gỗ khi chọn thảm trải sàn cũng tăng thêm sự sang trọng và gần gũi cho không gian phòng ngủ. Đây chính là một sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian nội thất nếu bạn thích vẻ đẹp ấm áp, gần gũi này.

Qua bài viết này chắc rằng bạn sẽ lựa chọn được những màu sắc thảm trải sàn phù hợp với không gian sống của mình. Mong rằng những gì mà chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ đem lại những thông tin hữu ích cho bạn. Chúc bạn thành công!

>>>THAM KHẢO: NGƯỜI MỆNH MỘC NÊN CHỌN THẢM TRẢI SÀN MÀU GÌ ĐỂ PHÙ HỢP

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]