Tấm PVC vân đá được sản xuất với công nghệ hiện đại trên dây truyền thiết bị hiện đại, quy trình khép kín, là xu hướng nội thất mới và gần gũi với môi trường. Nội thất Bình Minh là nơi cung cấp cho thị trường loại tấm ốp vân đá mang đến sự sang trọng, đẳng cấp khi sử dụng trong gia đình, biệt thự ,phòng khách, phòng vệ sinh,… và tạo sự thoáng mát, tinh túy cho không gian ngôi nhà bạn. Vậy tấm vân có thân thiện với môi trường hay không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Hiện nay việc sử dụng những vật liệu thân thiện với môi trường đang là một xu hướng tất yếu mà các nước phát triển và đang phát triển nhắm đến. Đó cũng là mục tiêu định hướng cho ngành công nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng. Để đạt được mục tiêu đó, nội thất Bình Minh PVC cung cấp cho khách hàng, những nhà đầu tư tương lai, những người tiêu dùng thông minh một sản phẩm mới có mặt trên thị trường trong 2 năm trở lại đây đó là tấm ốp pvc vân đá. Tấm pvc vân đá có rất nhiều tên gọi như tấm plastic vân đá, tấm nhựa giả đá.. là một trong những sản phẩm đáp ứng được hai yêu cầu cơ bản mà thế giới đang hướng đến là  tiêu tốn ít năng lượng cho việc tạo ra nó và giúp tiết kiệm được nhiều chi phí hơn khi đưa vào sử dụng. Tấm pvc vân đá có độ bền cao, không ẩm mốc và chịu nước tuyệt đối. Một trong những ưu điểm vượt trội của vật liệu này là dễ đàng thi công và tối ưu hóa được chi phí lắp đặt mang lại hiệu quả ứng dụng cao trong trang trí khách sạn, quầy lễ tân, sảnh của những nhà hang sang trọng hay những địa điểm giải trí như bar, karaoke… Bên cạnh đó, tấm ốp vân đá còn mang đến sự sang trọng, đẳng cấp khi sử dụng trong gia đình, biệt thự, phòng khách, phòng vệ sinh,… và tạo sự thoáng mát, tinh túy cho không gian ngôi nhà bạn.

Ưu điểm của loại đá này là giá thành hợp lý so với các vật liệu như đá marble, gỗ quý; Là vật liệu xanh chống cháy, chống mối mọt; có độ bền cao, không ẩm mốc, chịu nước tuyệt đối; có thể thay thế được sơn, giấy gián tường, gạch men, đá ốp tường, v.v và đặc biệt rất thân thiện với môi trường.

Trên đây là những gì mà tấm PVC vân đá mang lại cho bạn cũng như môi trường sống của chúng ta. Hy vọng rằng sẽ là những chia sẻ hữu ích cho bạn trong suốt quá trình tìm hiểu về loại vật liệu này

>>>Tham khảo: Xu thế nội thất mới cho không gian nhà bạn – Tấm PVC vân đá

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]