Việc sử dụng sàn nhựa vân thảm Đà Nẵng để thay thế cho các loại sàn cũ đang được rất nhiều gia đình lựa chọn và sử dụng bởi những tính năng nổi bật mà loại sàn nhựa này mang lại. Vậy để chọn được sàn nhựa vân thảm cho người thuộc mệnh Thổ thì nên chọn loại sàn nhựa như thế nào, hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết rõ hơn về vấn đề này nhé.

Lựa chọn sàn nhựa vân thảm phù hợp với phong thủy không chỉ giúp bạn an tâm hơn mà còn đem lại vận may cho bạn và cho cả gia đình. Vì vậy, khi lựa chọn sàn nhựa vân thảm bạn nên chọn những màu sắc và kiểu dáng để phù hợp với mệnh của mình. 

Trong gia đình, sàn nhựa vân thảm được xem là vật liệu trung gian cho cả ngôi nhà của bạn, làm giảm đi tính âm của nền nhà, điều hòa và mang lại cảm giác ấm áp cho cả gia đình. Để lựa chọn màu sắc và kiểu dáng sàn nhựa vân thảm phù hợp bạn nên dựa vào 3 tiêu chí sau để chọn sàn nhựa hợp với người mệnh thổ.

Người mệnh Thổ phù hợp với những màu sàn nhựa vân thảm nào?

Hiện nay, việc lựa chọn sàn nhựa vân gỗ để phù hợp với phong thủy là nhu cầu của rất nhiều khách hàng. Mỗi mệnh đều có những màu sắc riêng biệt, đối với những người mệnh Thổ thì màu sàn nhựa vân thảm hợp nhất là: màu vàng, màu nâu. Những màu này đại diện cho sự ổn định, làm cho người sử dụng thấy được sự an toàn và có cảm giác như được bảo vệ. 

Ngoài ra, trong thuyết ngũ hành các mệnh đều có sự tương tác và liên kết chặt chẽ với nhau, do đó khi chọn lựa màu sàn nhựa vân thảm để hợp với phong thủy bạn cũng nên biết được các mệnh và màu tương khắc với mệnh Thổ như: mệnh Thổ khắc Thủy, mệnh thổ khắc Thổ. Vì vậy, trước khi chọn màu sàn nhựa nên tìm hiểu kỹ thông tin về những màu sàn nhựa đã chọn có đem lại may mắn cho cả gia đình hay không.

Lắp đặt màu sàn nhựa vân thảm cho những vị trí thích hợp

Khi chọn sàn nhựa vân thảm có gam màu tối như màu nâu. Do đó, cách tốt nhất là bạn nên lắp đặt sàn nhựa ở những nơi có nhiều ánh sáng nhất của căn nhà mình để màu sàn nhựa không làm tối căn phòng.

Còn đối với những sàn nhựa vân thảm có màu vàng, vì đây là gam màu sáng do đó bạn có thể sử dụng màu này ở bất kỳ đâu như phòng khách, phòng ngủ hay phòng bếp đều rất phù hợp. Không chỉ tạo cảm giác an toàn mà nó còn tăng tính thẩm mỹ , tạo sự sang trọng và thu hút mắt nhìn khi khách đến chơi nhà.

Kiểu dáng vân thảm phù hợp với người mệnh Thổ

Ngoài những yếu tố về màu sắc phù hợp với phong thủy thì một điều bạn cũng cần quan tâm đó chính là kiểu dáng vân thảm. Trong phong thủy, mệnh Thổ hợp với hình vuông, để lựa chọn đúng bạn nên chọn những sàn nhựa có vân thảm mờ hay vân thảm chìm để phù hợp với phong thủy của gia đình mình.

Bài viết trên chia sẻ cho bạn biết những bí quyết chọn sàn nhựa vân thảm phù hợp với những người có mệnh Thổ. Mong rằng đem lại những thông tin hữu ích mà bạn đang cần. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo bài viết lựa chọn sàn nhựa Đà Nẵng như thế nào cho người mệnh hỏa? nếu bạn là người mệnh hỏa nhé. Chúc các bạn thành công và chọn được màu sàn nhựa vân thảm ưng ý. 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]