Tấm PVC vân đá là loại vật liệu mới được đưa vào ứng dụng nhằm thay thế đá marbale và đá hoa cương, tấm được làm bằng chất liệu PVC giá thành thấp, nhẹ nhàng, dễ dàng thi công và có thể vận dụng ốp trần mà không gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Tấm PVC vân đá được vận dụng ốp hành lang cầu thang như đá hoa cương. Việc vận dụng ốp hành lang thì tấm nhựa giả đá có nhiều ưu điểm hơn hẳn đá hoa cương như dễ dàng thi công khi cắt ốp vào tường, vật liệu nhẹ, độ bóng vượt trội hơn so với đá, độ an toàn cao…. và không kém phần sang trọng, tinh tế và bắt mắt.

Là một trong những loại sản phẩm với nhiều mẫu mã và màu sắc đa dạng , vật liệu này đang ngày càng trở nên phổ biến trên thị trường với chất lượng cũng như giá cả phải chăng mà nó mang lại. Một điều nữa đó là bạn có thể vận dụng tấm PVC vân đá để ốp trần, ốp tường, ốp phòng tắm hay ngoài trời…. mà không sợ cong vênh, hay bị hỏng và ẩm móc khi sử dụng hoá chất tẩy rửa phòng tắm.

Trên đây là một số mẫu hành lang sử dụng tấm PVC vân đá để trang trí, đem lại không gian sang trọng thể hiện đẳng cấp cũng như cách sống hiện đại. Hy vọng rằng bạn sẽ có thêm thật nhiều ý tưởng qua bài viết này để trang trí cho không gian sống của gia đình bạn.

>>>Tham khảo: Đến với tấm PVC vân đá vật liệu trang trí nội thất siêu rẻ

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]