Sàn gỗ công nghiệp châu âu là một loại có giá thành khá rẻ, trong khi đó lại có được rất nhiều tính năng tương đồng với sàn gỗ tự nhiên nên được khách hàng rất ưa chuộng. Thế nhưng để lựa chọn được một loại sàn gỗ công nghiệp châu âu tốt thì chưa hẳn ai cũng có nhiều kinh nghiệm để lựa chọn.

Sàn gỗ công nghiệp châu âu

Một số bí quyết khi lựa chọn sàn gỗ công nghiệp châu âu

Để có thể giúp cho khách hàng có được cái nhìn chính xác hơn, dưới đây sẽ là một số bí quyết giúp các bạn lựa chọn sàn gỗ công nghiệp châu âu được tốt hơn. Đây đều là những kinh nghiệm đã được đúc kết ra từ rất nhiều chuyên gia trong ngành.

Phân tích thị trường sàn gỗ công nghiệp châu âu

  • Tìm hiểu qua mạng internet: Với xu thế công nghệ 4.0 phát triển như hiện nay, việc tìm kiếm thông tin qua mạng internet là vô cùng dễ dàng và nhanh chóng. Thế nhưng các bạn cần chắt lọc thông tin bởi sẽ có nhiều luồng thông tin trái chiều về thị trường.
  • Tìm hiểu trực tiếp: Cách mua hàng phổ thông nhất từ xưa đến nay là đến trực tiếp nơi bán hàng để xem sản phẩm và nghe tư vấn từ các nhân viên bán hàng.
  • Tìm hiểu qua người thân: Nên hỏi trước một số người thân đã từng sử dụng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp châu âu để nghe những phân tích của họ, sau đó đúc kết lại và đưa ra lựa chọn của mình.

bí quyết khi lựa chọn sàn gỗ công nghiệp châu âu

Xem xét và đánh giá loại sàn gỗ công nghiệp châu âu

Để lựa chọn mua được những sản phẩm sàn gỗ châu âu tốt nhất thì cần có nhiều yếu tố về ngoại hình, tính năng kháng nước, chống cong vênh… Dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu kĩ hơn về vấn đề này.

  • Chất lượng sàn gỗ công nghiệp châu âu: Các bạn có thể kiểm tra bề mặt bằng cách dùng một vật cứng cào lên để xem có bị trầy xước không, kèm theo đó là kiểm tra về độ dày, độ mài mòn của sản phẩm. Cùng đó là khả năng chịu nước, một loại sàn gỗ công nghiệp tốt thường sẽ chịu được ngâm trong nước khoảng 1-2 ngày. Cuối cùng là nên kiểm tra nhãn mác, trên đó sẽ hiển thị đầy đủ thông tin về độ cứng, khả năng thải độc và chịu nước, độ bền sản phẩm…
  • Nguồn gốc xuất xứ: Những sản phẩm sàn gỗ công nghiệp châu âu sẽ dùng cách bắn chữ điện tử lên phía sau tấm ván sàn. Về điều này chúng ta có thể kiểm tra để tránh các hàng nhái, kém chất lượng từ trung quốc chuyển về.

lựa chọn sàn gỗ công nghiệp châu âu

Lựa chọn theo nhu cầu sử dụng

Về nhu cầu sử dụng ta có thể thấy rõ ràng phòng khách sẽ khác phòng ngủ, cầu thang sẽ khác phòng bếp (nơi thường xuyên tiếp xúc với nước và chất bẩn)… Do đó khi chọn mua sàn gỗ công nghiệp châu âu chúng ta cũng nên cân nhắc vấn đề này. Tùy theo vị trí, mục đích sử dụng mà lựa chọn loại sàn gỗ có giá thành và tính năng phù hợp.

Ngoài ra, việc lựa chọn đơn vị phân phối và thi công sàn gỗ công nghiệp đà nẵng cũng là rất cần thiết. Nên lựa chọn đơn vị nào có giá thành rẻ, bảo hành dài hạn và chất lượng thi công tốt. Vấn đề này thì nên tham khảo qua ý kiến người thân hoặc bạn bè.

Trên đây là những bí quyết giúp các bạn có thể lựa chọn được một sản phẩm sàn gỗ công nghiệp châu âu chuẩn nhất. Hi vọng các bạn có thể tự tin lựa chọn sản phẩm cho ngôi nhà yêu quý của mình.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]