Trang trí giấy dán tường đang trở thành một cơn sốt của cuộc sống hiện đại ngày nay. Không những trang trí cho phòng người lớn, mà ba mẹ còn quan tâm đến cả việc trang trí giấy dán tường phòng ngủ bé gái hoặc bé trai sao cho đẹp, lại vừa có tính giáo dục cao. Cũng như mang đến cho con của chúng ta một tuổi thơ đầy màu sắc. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn nhiều mẫu thiết kế đẹp của giấy dán tường phòng ngủ bé gái nhé.

Đầu tiên chúng ta cần chọn loại giấy dán tường phòng ngủ bé gái

Trước khi chọn thiết kế, chúng ta nên quan tâm đến tính chất kỹ thuật của giấy dán tường phòng ngủ bé gái thông qua các thông tin như:

Chủ yếu được làm bằng giấy được xử lý bằng công nghệ cao nên đảm bảo độ đàn hồi, kết hợp với sợi thủy tinh, vài không dệt và sợi tổng hợp cotton. Các vật liệu này được sắp xếp cấu tạo theo thứ tự trước sau một cách logic.  Ngoài ra còn một số sản phẩm cao cấp được liên kết thêm các vật liệu khác như mạ kim loại, gỗ, đá quý,… tạo nên nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Mỗi sản vật liệu điều có một lợi thế riêng của nó.

  • Độ bền của giấy dán tường phòng ngủ cho các bé gái:

Độ bền của giấy dán tường thường trên 5 năm sử dụng.

  • Tác động môi trường:

Chúng ta cần tìm hiểu tác động của giấy dán tường khi kết hợp với keo gia công có gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bé hay không. Những loại keo nào khi kết hợp với giấy dán tường không gây mùi hôi, không tạo ra hợp chất làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.

Sau khi chọn chất liệu, chúng ta bắt đầu chọn tiếp mẫu thiết kế nhé!

Chọn mẫu thiết kế của giấy dán tường phòng ngủ bé gái

Giấy dán tường phòng ngủ bé gái chủ đề nhân vật nổi tiếng.

Chúng ta có thể chọn các nhân vật nổi tiếng, chủ yếu là phim hoạt hình để phù hợp với lứa tuổi và giới tính của bé gái như: doremon, pikachu, chuột mickey hoặc nhân vật cô tiên, công chúa nhé. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn các mẫu đã được chúng tôi gia công cho khách hàng, rất đẹp và phù hợp với phòng ngủ bé gái:

Mẫu giấy dán tường công chúa băng tuyết

Giấy dán tường phòng ngủ bé gái chủ đề muôn thú và thiên nhiên:

Đây là loại giấy dán tường vừa mang tính trang trí vừa muốn bé hòa mình cùng với thiên nhiên, dạy bé các con vật, các loại cây và bông hoa trong quá trình phát triển của bé.

Mẫu giấy dán tường bé và thiên nhiên

Giấy dán tường phòng ngủ bé gái chủ đề học thuật.

Đây là loại thiết kế gắn các hình ảnh về toán học, các con số đơn giản và các phép toán, giúp bé vận động trí não để phát triển nhé.

 

Mẫu giấy dán tường phòng ngủ bảng chữ cái

Tóm lại, bạn hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn, đo đạc thiết kế và giới thiệu muôn ngàn mẫu giấy dán tường phòng ngủ bé gái nhé!

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]