Một trong những loại vật dụng được nhiều công ty, doanh nghiệp sử dụng nhiều nhất để trang trí văn phòng làm việc của mình là tấm thảm trải sàn văn phòng. Khi sửu dụng loại vật dụng này cho phòng làm việc của bạn sẽ đem lại không gian thân thiện và tính thẩm mỹ cao. Để biết thêm về tấm thảm trải sản văn phòng các bạn hãy tìm hiểu 3 tiêu chí sau đây qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Chi phí để mua thảm trải sàn

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại thảm trải sàn khác nhau. Do đó để mua được một tấm thảm chất lượng bạn cần bỏ ra một chi phí khá nhiều, tuy nhiên tuổi thọ và chất liệu của các loại thảm trải sàn ày sẽ khiến cho bạn không hề thất vọng một chút nào, về lâu dài sử dụng sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí rất nhiều

Mật độ đi lại trong văn phòng

Đối với văn phòng làm việc thì mật độ đi lại tương đối cao do phải trao đổi công việc rất nhiều tuy nhiên không phải văn phòng nào cũng như vậy. Nếu nơi làm việc là quầy lễ tân, tiền sảnh phòng họp và có mật độ đi lại cao bạn nên chọn những tấm thảm chất lượng và có độ dày tương đối sẽ làm cho độ bền của thảm cao hơn và thời gian sử dụng lâu hơn giúp cho ban tiết kiệm chi phí rất nhiều.

Chọn màu sắc thảm trải sàn phù hợp

Văn phòng làm việc là nơi có rất nhiều người ghé thăm bao gồm cả khách hàng và đối tác. Vì vậy mà màu sắc thảm trải sàn bạn cần chọn sao cho đảm bảo sự hài hòa với không gian của nội thất, màu sơn và màu cửa. Hạn chế và tránh chọn những màu sắc quá nổi bật hoặc màu trắng sẽ rất dễ bẩn và rất khó làm sạch. Đồng thời bạn nên chú ý trọng các chọn hoa văn cho thảm trải sàn sao cho phù hợp để tạo nên phong cách làm việc cung như đem lại hình ảnh tốt trong mắt đối tác và khách hàng của mình

Vào trời mùa đông thời tiết thường hay mưa do đó văn phòng làm việc của bạn cần có một chiếc thảm trải sàn để giữ ấm cho cả căn phòng và đôi chân của các nhân viên của mình để quá trình làm việc có thể hiệu quả hơn. Ngoài ra thảm trải sàn còn giúp giữ ẩm và làm giảm tiếng ồn cho văn phòng làm việc của bạn. Sử dụng thảm trải sàn còn thể hiện phong cách chuyên nghiệp trong làm việc của các công ty.

Để chọn lựa được một tấm thảm trải sàn chất lượng bạn nên dựa vào 3 tiêu chí trên của mà công ty chúng tôi giới thiệu đến bạn. Hy vọng rằng qua bài viết trên bạn sẽ có thêm thật nhiều kinh nghiệm trong quá trình lựa chọn sản thảm trải sàn cho văn phòng làm việc của mình. Chúc các bạn thành công!

>>>THAM KHẢO: Mang không gian mới đến văn phòng với thảm trải sàn

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]