Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu về tính thẩm mỹ của con người cũng cao hơn. Ở các thành phố lớn như Đà Nẵng việc lựa chọn và sử dụng sàn nhựa vân gỗ Đà Nẵng ngày càng nhiều và rất được ưa chuộng bởi hoa văn giống gỗ tự nhiên mà nó mang lại. Vậy làm thế nào để lựa chọn sàn nhựa vân gỗ sáng màu cho những không gian nào để phù hợp là câu hỏi rất nhiều khách hàng quan tâm.

Trước tiên, để chọn lựa được một loại sàn nhựa vân gỗ phù hợp với gia đình thì bạn nên dựa vào các yếu tố như: màu sắc đồ nội thất, diện tích căn nhà,… để lựa chọn màu sắc vân gỗ thích hợp nhất. Việc căn nhắc và dựa vào những yếu tố trên là rất quan trọng trước bởi nó quyết định nên không gian mà bạn mang lại gia đình mình.

1. Dựa vào gam màu không gian nội thất

Theo các kiến trúc sư, đối với những phòng khách có gam màu sáng như: trắng, vàng nhạt, hồng nhạt, ghi nhạt thì việc sử dụng sàn nhựa vân gỗ sáng màu cực kỳ phù hợp, điều đó sẽ tạo nên sự đồng nhất hài hòa và trang nhã cho cả căn phòng.

Trường hợp nếu bạn muốn tạo điểm nhấn hoặc có một chút phá cách để đem lại cảm giác độc đáo thì bạn có thể chọn sàn nhựa vân gỗ sáng màu kết hợp với màu trầm của đồ nội thất như: sofa, rèm cửa, bình hoa,…

2. Dựa vào diện tích của căn phòng

Đây cũng là một trong những điểm cần lưu ý, sàn nhựa vân gỗ sáng màu sẽ rất phù hợp với những không gian nhỏ hẹp. Điều này sẽ mang lại cho bạn cảm giác không gian được rộng rãi hơn, thoải mái hơn mà không gò bó, chật chội như khi bạn chọn gam màu tối.

3. Dựa vào ánh sáng trong căn phòng

Theo kinh nghiệm thiết kế phòng khách, khi chọn hướng bạn nên chọn những hướng có nhiều ánh sáng chiếu vào để tạo nên không gian mở, kết hợp với màu sáng của sàn nhựa Đà Nẵng sẽ thêm phần tươi sáng cho cả căn phòng. 

Với phòng ngủ là nơi cần sự yên tĩnh để nghỉ ngơi, thư giãn. Khi chọn sàn nhựa vân gỗ sáng màu bạn nên kết hợp với đồ nội thất sẫm màu để tạo sự hài hòa cho thị giác khi nhìn vào căn phòng.

Trên đây là những chia sẻ giúp bạn chọn sàn nhựa vân gỗ sáng màu cần dựa vào những yếu tố nào để phù hợp. Mong rằng thông tin trên sẽ đem lại những kinh nghiệm hữu ích cho bạn trong quá trình lựa chọn sàn nhựa vân gỗ sáng màu cho gia đình mình. Chúc các bạn thành công!

>>>XEM THÊM: 4 tuyệt chiêu giúp bạn lựa chọn màu sắc sàn nhựa Đà Nẵng

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]