Sàn nhựa giả gỗ Đà Nẵng được xem là một trong những vật liệu trang trí nội nội ngoại thất được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất. Để chọn được một mẫu sàn nhựa phù hợp có rất nhiều tiêu chí lựa chọn nhưng để chọn được mẫu sàn nhựa giả gỗ hợp với những người có mệnh Mộc phải làm như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn cách chọn sàn nhựa giả gỗ hợp với bản mệnh của mình.

Chọn màu sắc sàn nhựa giả gỗ 

Chắc hẳn rất nhiều khách hàng thắc mắc vì sao cần lưu ý vấn đề phong thủy trong lựa chọn sàn nhựa giả gỗ cho ngôi nhà của mình. Bởi theo phong thủy xưa nay việc lựa chọn sàn nhựa hợp với bản mệnh sẽ mang lại tài lộc, an lành và tốt đẹp cho cả gia đình. Do đó, khi lựa chọn sàn nhựa giả gỗ cần lựa chọn những màu sắc cũng như hình dạng vân gỗ hợp với bản mệnh của mình.

Theo thuyết ngũ hành, mệnh Mộc rất hợp với màu nâu gỗ. Vì vậy, khi chọn sàn nhựa giả gỗ bạn hãy tìm đến những cửa hàng bán đồ nội thất uy tín để lựa chọn màu sàn nhựa phù hợp nhất cho mình.

Với 5 mệnh trong thuyết ngũ hành thì mệnh Mộc khắc Thổ và Hỏa. Vì thế khi lựa chọn màu sắc sàn nhựa giả gỗ trong trang trí nội thất cho gia đình mình bạn cần tránh chọn những gam màu tối như: màu xám, màu đen. Nếu lắp đặt sàn gỗ không phù hợp có thể dẫn đến việc làm mất đi hòa khí giữa các thành viên trong gia đình.

Bên cạnh những màu sắc hợp với mệnh Mộc ra bạn cũng nên chọn những mẫu sàn nhựa có màu đỏ đô, đỏ cherry bởi đây là những màu sắc thuộc mệnh hỏa mà hỏa lại hợp với mệnh Mộc nên rất phù hợp.

Chọn đường vân gỗ phù hợp

Ngoài việc chọn sàn nhựa giả gỗ theo màu sắc ra bạn nên chọn những kiểu dáng và đường vân gỗ phù hợp với bản mệnh của mình. Nếu bạn là người thuộc mệnh Mộc, nên chọn những loại sàn nhựa có đường vân gỗ giống với tự nhiên.Bởi mệnh Mộc vốn đã đại diện cho cây cối, nên lựa chọn loại vân gỗ tự nhiên sẽ khiến sự hòa hợp cao hơn.

Ngoài ra, khi chọn sàn nhựa giả gỗ cho người mệnh Mộc bạn lựa chọn những loại sàn nhựa có kiểu dáng bản to, không nên chọn dáng nhỏ, hẹp. Bởi kiểu dáng nhỏ sẽ khiến cho tổng thể sàn nhựa có sự rối mắt. Bên cạnh đó, sàn nhựa nhỏ giống như được làm từ những chiếc cây nhỏ, yếu ớt, ngược lại, sàn gỗ to thì đại diện cho những cây cổ thụ, to lớn và khỏe mạnh.

Trên đây là cách chọn sàn nhựa giả gỗ cho người có mệnh Mộc. Mong rằng những chia sẻ trên sẽ đem lại thông tin hữu ít cho bạn. Bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết “Bí quyết chọn sàn nhựa vân thảm Đà Nẵng cho người mệnh Thổ“. Chúc các bạn thành công!

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]