Việc chọn sàn gỗ Đà Nẵng để phù hợp với những yêu cầu của ngôi nhà của mình bạn cũng cần để ý đến màu sắc cũng như cách sắp xếp của đồ nội thất bên trong ngôi nhà. Dù căn nhà của bạn có thiết kế đẹp thế nào, đồ nội thất có đắt tiền đến đâu nhưng bạn không phải biết cách phối hợp một cách hài hòa với sàn gỗ của ngôi nhà mình thì không gian ngôi nhà sẽ mất đi tính thẩm mỹ. Vậy làm thế nào để kết hợp cách hài hòa giữa các phần trong ngôi nhà với nhau các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây.

1. Cách phối màu sắc

Một trong những điểm quan trọng đó chính là việc phối hợp màu sắc giữa sàn gỗ với các màu sắc trong ngôi nhà của mình một cách hài hòa nhất. Do đó, khi chọn sàn gỗ công nghiệp tại Đà Nẵng cho ngôi nhà của mình bạn hãy cân nhắc thật kỹ về phong cách mà bạn sẽ hướng đến.

Nếu bạn là một người yêu phong cách cổ điển thì tone sàn gỗ mà bạn nên lựa chọn đó là màu nâu đen, ghi hay xám, bạn không nên chọn màu sàn quá sáng hay quá tối vì như vậy sẽ không thể hiện được hết vẻ đẹp nội thất bên trong ngôi nhà của bạn.

2. Màu đơn chưa chắc đã an toàn

Nhiều người vẫn nghĩ rằng để đem lại tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của mình họ thường chọn màu sàn gỗ càng đơn giản càng tốt và đồ nội thất bên trong ngôi nhà cũng không nên quá nhiều màu mè. Tuy nhiên, sự đơn giản áp dụng không đúng cách sẽ khiến không gian trở nên đơn điệu nhàm chán.Vì vậy bạn nên tạo một điểm nhấn để ngôi nhà mình trở nên bắt mắt hơn với những màu sắc sàn gỗ trung tính hay đậm để làm nổi bật lên cá tính của ngôi nhà mình.

3. Tạo một sơ đồ nội thất cho nhà bạn

Chọn vật liệu lót sàn là sàn gỗ, bạn nên chú ý tới số đồ nội thất sẽ đặt trong nhà hãy chắc chắn số lượng sẽ cân bằng không quá nhiều hay ít. Nếu diện tích căn phòng nhỏ bạn có thể khéo léo chọn màu sắc hay các vật dụng như gương, tranh treo tường để tạo cảm giác diện tích phòng tăng. Còn với những không gian rộng, hãy chọn thêm một vài món đồ nội thất có màu sắc phù hợp để khéo léo làm dịu đi cảm giác trống trải của cả căn phòng đưa đến sự ấm áp trong không gian. 

Trên đây là những tiêu chí giúp bạn biết cách hài hòa giữa sàn gỗ Đà Nẵng với đồ nội thất trong ngôi nhà, đem lại tính thẩm mỹ cao và tạo sự đồng điệu cho cả ngôi nhà của bạn. Chúc bạn thành công và có được một không gian sống thật thoải mái dành cho mình.

>>>XEM THÊM: Bí quyết chọn sàn gỗ tại Đà Nẵng cho phòng ngủ trẻ nhỏ

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]