Hiện nay, nhu cầu sử dụng thảm trải sàn văn phòng để làm đẹp cho không gian làm việc đã trở nên rất phổ biến bới những lợi ích mà loại vật dụng này mang lại cho người dùng. Để chọn được một tấm thảm trải sàn phù hợp với văn phòng làm việc của mình thì không phải ai cũng biết. Vì vậy bài viết dưới đây sẽ gửi đến bạn một số nguyên tắc trong quá trình sử chọn thảm trải sàn đẹp. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của công ty chúng tôi nhé.

Một số nguyên tắc chọn thảm văn phòng

Để vấn đề chọn thảm trải sàn văn phòng trở nên dễ dàng hơn và thuận tiện hơn bao giờ hết các bạn hãy làm theo một số nguyên tắc sau đây để có được thảm trải sàn đẹp.

  • Không gian văn phòng: trong một văn phòng làm việc thì mỗi bộ phận hay mỗi phòng ban đều có những chức năng và nhiệm vụ riêng. Do đó, khi chọn thảm trải sàn không nhất thiết là chọn màu sắc giống nhau, bạn nên lựa chọn những màu sắc phù hợp với từng phòng ban để tăng tính mới lạ và tạo sự thích thú cho nhân viên để hiệu quả công việc được tốt hơn.
  • Diện tích văn phòng: một trong những nguyên tắc bạn cần lưu ý khi chọn thảm trải sàn cho văn phòng của mình đó là diện tích căn phòng. Đối với những không gian có diện tích nhỏ hẹp bạn nên tránh những màu sắc quá tối, chỉ nên chọn những màu trung tính hay màu sáng để tăng cảm giác rộng rãi. Ngược lại, đối với những không gian lớn bạn nên chọn màu sắc và họa tiết nổi bật để tạo được ấn tượng tốt đối với khách hàng và đối tác của mình
  • Giá thảm trải sàn: Nguyên tắc đặt ra là nên chọn thảm có giá phù hợp với nội thất bàn ghế. Vì điều này sẽ đảm bảo sự cân đối hài hòa về giá trị của văn phòng, nếu thảm quá rẻ so với nội thất thì gây nên sự chênh lệch về đẳng cấp không đáng có.

Việc dựa theo những nguyên tắc trên còn tùy thuộc vào điều kiện kinh tế của công ty, doanh nghiệp bạn không nhất thiết phải áp đặt vào một khuôn khổ duy nhất. Tuy nhiên, nếu công ty, doanh nghiệp của bạn chịu chi thì nên lựa chọn những sản phẩm thảm trải sàn chất lượng sẽ tiết kiệm chi phí của bạn rất nhiều khi sử dụng lâu dài.

Cách chọn thảm trải sàn chất lượng

Thảm trải sàn văn phòng ngoài công dụng đem lại tính thẩm mỹ cho văn phòng làm việc còn có công dụng giảm tiếng ồn, giúp không gian làm việc trở nên mới mẻ hơn, rộng rãi và thoáng mát hơn. đồng thời mang lại công ty, doanh nghiệp bạn sự chuyên nghiệp và đẳng cấp trong phong cách làm việc.

Trên đây là những nguyên tắc cơ bản để bạn có được một chiếc thảm trải sàn được như ý muốn. Hy vọng rằng với những nguyên tắc này bạn sẽ có thêm thật nhiều kinh nghiệm để có được tấm thảm trải sàn như ý muốn. Chúc bạn thành công!

>>>XEM THÊM: Khám phá những tính năng mới mẻ của thảm trải sàn

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]