Một vật liệu quá quen thuộc trong những năm gần đây đó chính là tấm PVC vân đá. Để có được những không gian sống hiện đại và sang trọng thì không thể thiếu tấm PVC vân đá. Vậy vật liệu tấm PVC vân đá là gì và dùng để àm gì bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn biết về điều này.

Tấm PCV  vân đá  là gì ?

– Các loại tấm nhựa vân đá và nhựa giả đá hiện nay là sản phẩm được sản xuất với công nghệ mới, tấm nhựa vân đá PVC có chất liệu PPR + PVC chống thấm nước và đặc biệt chống nấm mốc lai còn chịu được oxy hóa.
– Ngoài ra, tấm nhựa vân đá PVC có các hoa văn vân đá tự nhiên, độ chân thật của sản phẩm đạt tới 99,5.
– Rất đơn giản để vệ sinh với bề mặt phẳng và bóng
– Chịu lực mài mòn rất tốt với độ cứng của bề mặt đạt 3H ~ 6H.
– Đạt cấp độ A trong việc kháng nhiệt nên khả năng chống cháy là tuyệt vời.
– Về trọng lượng của tấm nhựa giả đá PVC nhẹ, dễ dàng vận chuyển, khâu thi công Tấm vân đá PCV nhanh gọn hơn nhiều, chi phí thấp hơn các loại vật liệu khác.
– Đảm bảo an toàn cho người dùng vì không chứa các chất độc hại nào và đã được khử độc triệt để.

Tấm PVC vân đá dùng để làm gì ?

Với tác dụng ưu việt và phẩm chất cao cấp của mình, hiện nay các sản phẩm tấm vân đá và nhựa giả đá được sử dụng rộng rãi trong việc gia công trang trí cho các khu vực đòi hỏi tính thẩm mỹ cao như : Sảnh chờ thang máy, tấm nhựa ốp lát nhà vệ sinh, ốp tường cho không gian phòng khách, phòng ngủ. Chúng còn có thể dùng ốp bếp thay thế kính cường lực gạch, nếu bạn thực sự muốn giảm giá thành hơn nữa mà vẫn mang tính thẩm mỹ cao.

Hướng dẫn sử dụng tấm PVC vân đá

Để cắt : Tấm PVC vân đá làm bằng chất liệu PVC nên có thể dễ dàng cắt theo kích thước định sẵn dùng máy cắt gỗ để cắt, Có thể đóng đinh, có thể bào, có thể cắt, có thể mài cạnh, trọng lượng của sản phẩm nhẹ, dễ dàng vận chuyển, thi công đơn giản nhanh chóng, giá thành thấp, tính an toàn cao.
Lắp đặt : Có thể dùng keo silicon, keo đa năng để cố định tấm nhựa cho tường vách trang trí sau khi sử dụng tấm cốt làm tạo hình khung xong, có thể dán tấm trực tiếp lên tấm cốt đó.
Vệ sinh : Do sản phẩm không thấm nước nên cách làm vệ sinh bề mặt rất đơn giản. Có thể dùng các loại nước lau kính thông thường hoặc dùng nước rửa.

>>>Tham khảo: Bí quyết chinh phục tấm PVC vân đá cho gia đình bạn

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]