Để sử dụng giấy dán tường một cách hiệu quả và lâu dài, Công ty giấy dán tường Đà Nẵng sẽ giúp cho các bạn cách bảo quản và sử dụng giấy dán như thế nào cho hiệu quả và đúng cách nhất.

Hiện nay trên thị trường cả nước nói chung và thị trường Đà Nẵng nói riêng, có rất nhiều các mẫu giấy dán tường khác nhau, tùy theo sở thích cũng như thiết kế của mỗi gia đình để chọn cho mình một loại giấy dán tường sao cho phù hợp với ngôi nhà mà mình đang sống.

Những cách sử dụng giấy dán tường 

Có một điều thú vị là giấy dán tường có thể sử dụng với nhiều cách khác nhau. Tuy nhiên, bạn thực sự có thể thay đổi màu sắc theo ý thích của mình tùy theo tâm trạng cũng như suy nghĩ mà bạn muốn thay đổi nó như thế nào cho phù hợp. Giấy dán tường giúp cho bạn tạo ra được một không gian sống theo ý của bạn và tạo cho bạn cảm giác không bao giờ cảm thấy nhàm chán.

Khi bạn dùng sơn để sơn một căn phòng, hầu hết tất cả mọi người đều sơn cả bốn bức tường là cùng một màu. Do đó, khi sử dụng giấy dán tường bạn có thể tùy thích phá phách căn phòng sao cho đẹp. Vậy để sử dụng giấy dán tường cho phù hợp với căn phòng của mình hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây về cách sử dụng các loại giấy dán tường.

  • Sử dụng giấy dán tường với tường mới

Đối với tường mới thì rất đơn giản, trước khi dán bạn chỉ  cần sơn lên một lớp mỏng bột trét lăn qua 1 -2 lớp sơn lót kiềm sau khi tường khô. Lưu ý khi sơn mà tường vẫn còn ẩm thì không nên vội vàng dán giấy, hãy làm những công việc khác như: chuyển đồ nội thất, lắp sàn gỗ, chọn mẫu rèm,…và chờ đợi cho đến khi tường nhà khô hẳn để tránh tình trạng nước ẩm trong sơn động lại ở chân tường gây ẩm mốc giấy, sau khi tường đã khô ta tiến hành dán giấy lên tường.

  • Đối với tường cũ

Những bức tường cũng đa phần đều bị ẩm móc , do đó trước khi dán giấy lên ta phải xử lý những chỗ ẩm móc đó. Thường thì tường cũ lâu khô hơn nhiều so với tường mới. Bước tiếp theo sau khi tường khô cũng thực hiện theo trình tự của tường mới vậy

  • Những tường đã từng dán giấy dán tường

Trước khi dán giấy lần II bạn nên thuê người bóc hoặc xử lý lớp giấy dán tường lần một.Cách xử lý như sau:

+ Đối với cách dán giấy bằng 2 loại keo:keo Sữa bôi mép, keo bột lăn trên giấy.

Lăn một lớp nước ấm (50-70 độ C) lên trên tường,lăn lần lượt theo thứ tự từ tấm đầu tiên đến tấm cuối cùng,chờ đến khi lớp nước chỉ còn hơi ướt trên bề mặt giấy (khoảng 30-45 phút).Sau đó bóc lớp thứ nhất của Giấy ra,càng nhanh càng tốt,tiếp theo lăn thêm lớp nước thứ 2 lên lớp đế giấy. Cũng như thế nhưng lần này không phải chờ mà hãy dùng tấm MIKA.

+ Đối với cách dán bằng 2 loại keo:keo sữa + bột lăn trên giấy hoặc tường

Xử lý mép và các nơi bị mốc,ẩm và phồng rộp bằng keo sữa. Sau đó lại tiếp tục dán lớp giấy thứ 2 lên, với yêu cầu keo sữa và bột phải được pha cùng nhau tỉ lệ 2 bột:1 sữa dán 50 – 60 m2 và có keo sữa lăn ở giáp mí.

Trên đây là những cách cơ bản để gia đình bạn có thể sử dụng giấy dán tường một cách hiệu quả, bạn cũng có thể chọn được các mẫu giấy dán tường đập nhất năm 2017  TẠI ĐÂY. Chúc các bạn thành công!!!

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]