Giấy dán tường Hàn Quốc phòng ngủ mang đến cho căn phòng của bạn sự mới lạ, sạch sẽ. Thổi bùng sức sống cho căn phòng và được lựa chọn tùy ý theo sở thích của chủ nhân căn phòng. Tuy nhiên, vấn đề loại giấy này được cấu tạo như thế nào thì còn là một ẩn số cần được giải đáp.

1.Cấu tạo lớp trong của giấy dán tường Hàn Quốc phòng ngủ

Để phòng ngủ được lộng lẫy nhất thì lớp trong của giấy dán tường Hàn Quốc phòng ngủ cần được thiết kế bằng giấy bìa kết hợp cùng nhựa polime pha trộn. Bởi đây là lớp tiếp xúc trực tiếp với tường nên phải có kết cấu như vậy để có thể bám chặt vào tường.

Cấu tạo lớp trong của giấy dán tường phòng ngủ nhập khẩu Hàn Quốc cao cấp

Nhựa polime có độ bền cao và an toàn nên không hại đến lớp tường phòng ngủ của bạn. Lớp này có thể giữ keo để giữ chặt giấy dán tường trong thời gian dài.

2. Cấu tạo lớp ngoài của giấy dán tường Hàn Quốc phòng ngủ

Cấu tạo của lớp ngoài này cũng được tạo nên từ polime. Tuy nhiên, phần nhựa polime này phải nguyên chất và đáp ứng được những yêu cầu cần thiết của giấy dán tường Hàn Quốc phòng ngủ như:

 

Cấu tạo lớp ngoài của giấy dán tường Hàn Quốc phòng ngủ

  • Chống thấm, chống ẩm:

Đã là giấy dán tường thì phải có khả năng chống thấm, chống ẩm mới bảo vệ được phòng ngủ của bạn luôn thơm tho và sạch sẽ.

  • An toàn:

Vấn đề an toàn này là vấn đề được nhiều người quan tâm nhất. Bởi nếu sử dụng giấy dán tường không an toàn sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của bạn. Giấy này phải đảm bảo được không chứa chì, không chứa thủy ngân và những chất độc hại khác.

  • Chống trầy xước:

Bạn sẽ có thể thoải mái đùa giỡn trong không gian nhà mình mà không lo tường bị xước vì đã được bảo vệ bằng hệ thống giấy dán tường vừa thẩm mỹ vừa bền bỉ.

Cấu tạo chung của giấy dán tường Hàn quốc phòng ngủ

  • Dễ vệ sinh:

Bạn cũng chẳng cần lo mỗi lần tường bị vướng bụi bẩn nữa rồi. Bởi với giấy dán tường Hàn Quốc phòng ngủ thì bạn có thể dùng khăn ướt để có thể lau chùi một cách dễ dàng nhất.

  • Nhiều mẫu mã đẹp:

Một điểm khiến cho loại giấy này được nhiều người yêu thích là bởi sản phẩm có nhiều mẫu mã đẹp mắt. Nếu bạn thích nhẹ nhàng thì có thể chọn màu hồng, màu xanh cùng những hoa văn tinh tế. Nếu bạn thích huyền bí sang trọng thì chọn những tông màu tôn lên vẻ đẹp của căn phòng.

Trên đây là những đặc điểm chung cho loại giấy dán tường cho phòng ngủ của bạn để bạn tham khảo và hiểu thêm về loại giấy dán này.

Hy vọng bạn sẽ chọn cho mình được kiểu dáng, màu sắc cùng với những hoa văn ưng ý nhất để tô điểm cho phòng ngủ của bạn thêm sức sống hơn, thêm thẩm mỹ hơn.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]