Nhằm mở rộng thị trường cũng như đưa nguồn hàng chất lượng tiếp cận với người tiêu dùng, công ty nội thất Phát Bình Minh  phát triển hệ thống đại lí khắp toàn quốc.

tuyen-dai-ly

Tất cả các cá nhân, cửa hàng công ty có nhu cầu kinh doanh các mặt hàng về: tấm pvc vân đá, cỏ nhân tạo, lam nhựa giả gỗ, giấy dán tường Hàn Quốc, sàn gỗ công nghiệp, sàn nhựa giả gỗ, tranh dán tường 3D, xốp dán tường, thảm trải sàn… đều có cơ hội trở thành đại lí của Bình Minh với nhiều chính sách ưu đãi cực kì hấp dẫn.

Những yêu cầu để trở thành đại lí của nội thất Bình Minh:

Không quá rườm rà hay khắc khe trong việc tuyển chọn đại lí, không yêu cầu phải đạt doanh số bán hàng, công ty luôn hỗ trợ hết mình với các cá thể, cửa hàng muốn kinh doanh các mặt hàng thi công nội thất. Tuy nhiên, để phân biệt với khách hàng và đại lí vẫn sẽ có một số yêu cầu được đặt ra.

Những chính sách mà nội thất Bình Minh dành cho đại lí:

Một khi đã trở thành đại lí chính thức của công ty nội thất Bình Minh bạn sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi, hậu mãi cực tốt từ công ty.

Thứ 1: Đào tạo nghề miễn phí.

Đối với những cá nhân, cửa hàng có nhu cầu làm đại lý, sau khi đã đáp ứng đầy đủ yêu cầu dành cho đại lý các bạn sẽ được công ty hỗ trợ đào tạo nghề miễn phí ( chúng tôi sẽ không thu bất kì khoản phí nào từ các bạn), các bạn sẽ được đội ngũ thợ chuyên nghiệp nhất của công ty chỉ dẫn tận tình cho đến khi thạo nghề.

huong-dan-dan-giay-dan-tuong

Thứ 2: Hỗ trợ tạo fanpage bán hàng chuyên nghiệp: 

Một trong những yêu cầu để đưa sản phẩm, mặt hàng đến với khách hàng chính là thông qua những kênh bán hàng như facebook, zalo, website…

tao-fanpage-ban-hang

Tạo fanpage với cover sinh động

Công ty sẽ hỗ trợ bạn lập một fanpage chuẩn bán hàng, hỗ trợ trong việc thiết kế banner, logo thương hiệu cùng với việc hướng dẫn các bạn viết một bài viết chuẩn bán hàng.

Thứ 3: Hỗ trợ việc tạo Google Maps, đưa thương hiệu lên Google

Từ lâu. google maps là công cụ giúp người dùng xác định được vị trí, khoảng cách ở những nơi ta muốn đến. Ngoài ra, nó còn là nơi giới thiệu thương hiệu của cửa hàng, doanh nghiệp đến những người tìm kiếm thông qua kênh tìm kiếm google.

giay-dan-tuong-da-nang

Cho nên, việc xác lập vị trí doanh nghiệp trên bộ máy tìm kiếm Google sẽ góp phần giúp người dùng tiếp cận gần hơn với doanh nghiệp.

giay-dan-tuong-quang-ngai

Với đại lí của Bình Minh các bạn sẽ được hỗ trợ tạo Google Maps, hỗ trợ các vấn đề giúp Maps có thứ hạng cao trên bộ máy Google.

Thứ 4: Hỗ trợ trong việc SEO.

SEO đối với khá nhiều còn rất là xa lạ, đây là một thuật ngữ về việc đưa một từ khóa lên hạng trên bộ máy tìm kiếm.

Với một người kinh doanh SEO vô cùng quan trọng, bạn có bán được hàng hay không, có thể vượt qua đối thủ cạnh tranh hay không là một phần nhờ vào SEO. Khi thời đại công nghệ phát triển, cùng với việc mọi thông tin đều có thể tìm thấy qua mạng thì việc nắm giữ một vị trí cao trong bộ máy tìm kiếm là lợi thế không hề nhỏ đối với bất kì doanh nghiệp nào.

seo-website-len-top-google

Chính vì vậy, công ty nội thất Bình Minh sẽ hỗ trợ tối đa cho các đại lí của mình, hướng dẫn cách viết bài đăng web, giúp hỗ trợ tăng thứ hạng website trên công cụ tìm kiếm.

Ngoài ra, khi trở thành đại lí của công ty nội thất Bình Minh các bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với những sản phẩm mới nhất, những sản phẩm được khách hàng ưu chuộng nhất hiện nay. Ngoài ra, giá thành nhập hàng của đại lí sẽ tốt hơn so với giá thị trường.

Mọi chi tiết hoặc nhu cầu trở thành đại lí các bạn có thể liên hệ:

 

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]