Giấy dán tường đã và đang trở thành một trong những vật liệu trang trí cho ngôi nhà của bạn thêm sang trọng hơn. Vậy để làm nổi bật phòng khách của gia đình, bạn nên chọn những loại giấy dán tường hàn quốc tại Đà Nẵng có những gam màu tươi sáng.

Ngoài ra, khi trang trí phòng khách bạn cũng có thể chọn những loại giấy dán tường theo mệnh của gia chủ hay dựa vào màu sắc của các đồ vật được trang trí trong phòng để chọn được màu sắc giấy dán tường phù hợp. Kết hợp màu sắc một cách hài hòa, cân đối và tránh sự lộn xộn, không theo một quy luật nào sẽ tạo nên một không gian bị xáo trộn.

Cách chọn hoa văn, họa tiết giấy dán tường Hàn Quốc

Với những phòng khách có không gian rộng, thoáng đãng bạn nên chọn những mẫu giấy dán tường có những hoa văn, họa tiết có kích thước nhỏ để tạo nên sự gần gũi và ấm cúng hơn cho phòng khách của gia đình mình.

Ngược lại, đối với những phòng khách hẹp ta nên chọn những mẫu hoa văn, họa tiết lớn để tạo nên không gian rộng lớn hơn cho phòng khách.

Những phong cách mới lạ mà giấy dán tường hàn quốc mang lại cho phòng khách

Phòng khách trong là nơi dùng để tiếp khách trong gia đình. Vì vậy để tạo ấn tượng cho mọi người cần chọn những gam màu có sự tương phản với những gam trong căn nhà hoặc màu sắc tương đồng.

Nên chọn những gam màu sáng như: vàng, cam, xám, trắng hay màu kem,… Và luôn lưu ý không nên chọn những gam màu nóng sẽ tạo cảm giác nóng bức và ngột ngạt cho cả căn phòng.

Cách chọn giấy dán tường theo nội thất trong phòng

Những tông màu nội thất có trong phòng cũng là một lưu ý khi bạn chọn màu và hoa  giấy dán tường cho căn phòng. Hãy tạo nên một tổng thể màu thống nhất, tạo nên sự hài hòa đồng nhất mang lại tính thẩm mỹ cao cho phòng khách.

Những tính năng mà giấy dán tường hàn quốc mang lại

– Là loại giấy có khả năng chống thấm tốt, dễ dàng thay đổi khi có những mẫu giấy mới.

– Dễ dàng làm sạch khi có vết bẩn, vì phòng khách là nơi có nhiều người qua lại, vì vậy có rất nhiều lý do làm bẩn giấy dán tường.

– Thi công và xử lý rất dễ dàng.

Trên đây là những cách chọn giấy dán tường Hàn Quốc phù hợp nhất cho không gian phòng khách nhà bạn. Hy vọng với những gợi ý trên, các bạn sẽ chọn được mẫu giấy dán tường Hàn Quốc đẹp nhất cho phòng khách nhà mình.

Tham khảo bài viết: “Sử dụng giấy dán tường Đà Nẵng như thế nào để được lâu

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]