Hiện nay với sự phát triển mạnh mẽ của lĩnh vực thiết kế và trang trí nội thất, các nhà sản xuất vật liệu trang trí cũng cho ra đời nhiều mẫu mã, chất lượng khá đa dạng và phong phú của vật liệu trang trí.Mỗi không gian, tùy thuộc vào đặc tính của chủ sở hữu mà  cần một cách bố trí màu sắc hài hòa và phù hợp với phong thủy. Giấy dán tường tại đà nẵng sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn và cho tất cả thành viên gia đình bạn.
Việc trang trí nhà từ xưa đến nay không những chỉ là đơn giản lựa chọn màu sắc . Biết phối hợp màu sắc sao cho phù hợp với phong thủy của từng người sẽ mang lại thuận lợi cho cuộc sống và sự nghiệp. Vì vậy Lựa chọn màu sắc giấy dán tường vừa để trang trí vừa phải phù hơp theo phong thủy  là một việc hết sức quan trọng.

giấy dán tường

Màu sắc cho giấy dán tường hợp phong thủy


Theo thuật ngũ hành mỗi một hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ tương ứng với từng màu sắc khác nhau. Hỏa tương ứng với màu đỏ, tím. Thổ tương ứng với màu vàng, nâu.Kim tương ứng với màu trắng. Mộc tương ứng với màu xanh lá cây, xanh da trời. Thủy tương ứng với màu xanh lam, đen.

Cũng theo thuật ngũ hành năm loại kim mộc hỏa thủy thổ đều có quan hệ tương sinh và tương khắc với nhau : Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc; Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc. Việc lưu tâm đến phong thủy cũng tạo cho chúng ta sự cần thiết để đem may mắn đến mỗi người. Do đó mỗi người có thể lựa chọn cho mình những màu sắc giấy dán tường phù hợp với phong thủy để đem đến sự  thành đạt trong cuộc sống và sự nghiệp.

 Mệnh kim

Những người mệnh kim nên trang trí nhà bằng màu trắng.Mặt khác theo thuật ngũ hành Thổ sinh kim, hỏa khắc kim vì thế có thể phối hợp thêm màu vàng và tránh màu đỏ hoặc tím

Mệnh thổ

Theo thuật ngũ hành, Hỏa sinh Thổ. Mộc khắc thổ. Vì thế những người thuộc mệnh này nên chọn màu vàng làm chủ đạo, tô điểm thêm bằng màu đỏ và tím. Tránh màu xanh.

Mệnh thủy

Những người thuộc mệnh này phù hợp với màu chủ đạo cho ngôi nhà là màu đen và màu xanh lam .bên cạnh đó, kim sinh thủy và thổ khắc thủy vì thế có thể hài hòa với màu trắng nhưng cấm kị màu vàng.

Mệnh mộc

Thích hợp với các màu xanh lá cây. Do thủy sinh mộc nên có thể sử dụng thêm màu đen, xanh lam để trang trí nhà. Do kim khắc mộc vì thế nên kị chọn giấy màu trắng để trang trí nhà.

Mệnh hỏa

Hỏa tượng trưng cho lửa nên sử dụng màu đỏ hoặc tím để trang trí. Thường được sử dụng trong giấy dán tường phòng ngủ. 

Do môc sinh hỏa vì thế những người thuộc mệnh này có thể phối thêm màu xanh và cấm kị trang trí màu đen do Thủy khắc Hỏa.

Biết trang trí ngôi nhà theo phong thủy có thể tránh được tai ương, đem đến nhiều may mắn và thành đạt trong cuộc sống. Chúc các bạn có một không gian tuyệt vời với giấy dán tường.

Giấy Dán Tường Tại Đà Nẵng

Liên hệ Cty Nội Thất Bình Minh
Đ/C: 175 Nguyễn Hữu Thọ – Hải Châu – Đà Nẵng
SĐT: 0905 999 404 – 0966 625 852
Mail: noithatbinhminhdn@gmail.com
Website: noithatbinhminh.com.vn
Tham khảo thêm sản phẩm tấm ốp tường 3d tại đà nẵng .

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]