Một trong những không gian bạn cần chú ý khi trang trí ở chỗ làm việc của mình đó chính là phòng giám đốc. Việc tạo cho sếp một không gian đẹp và bắt mắt là điều rất cần thiết, không những đáp ứng được sự hài lòng mà còn giúp bạn ghi điểm trong mắt của sếp mình. Vậy làm thế nào để chọn lựa màu sắc và phối hợp thảm trải sàn văn phòng một cách ăn ý? Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi  để hiểu thêm về vấn đề này nhé.

thảm trải sàn văn phòng

Chọn lựa màu sắc tương đồng với màu của nội thất

Để đem lại giá trị thẩm mỹ cao cho không gian làm việc cho sếp của mình bạn phải tạo được một bố cục hoàn hảo sự hài hòa cho toàn bộ không gian văn phòng. Hãy sử dụng những điểm nhấn ấn tượng để cho khách hàng cảm nhận được sự đẹp mắt ngay từ lần đầu tiên khi nhìn vào. Đặc biệt khi chọn thảm trải sàn cho phòng làm việc của sếp bạn nên chọn những màu sắc tương đồng với đồ nội thất để tạo nên nét hài hòa cho cả không gian. Nên sử dụng cách kết hợp này với phòng làm việc của giám đốc và phòng nhân viên.

Một trong những loại thảm trải sàn cao cấp được sử dụng nhiều nhất hiện nay là thảm hoa văn. Khi biết kết hợp đúng cách giữa hoa văn và đồ nội thất sẽ đem lại cho bạn một không gian sống sang trọng, đẳng cấp không thua kém bất kìloại thảm nào.

Chọn thảm trải sàn có màu tương phản với nội thất

Ngoài cách chọn cùng một gam màu với đồ nội thất ra, việc bạn chọn những gam màu tương phản cũng sẽ giúp cho phòng làm việc của sếp trở nên nổi bật hơn rất nhiều. Không những tạo sự khác biệt mà còn cho thấy bạn là một có gu thẩm mỹ tốt. Điều này sẽ làm cho xếp của bạn xiêu lòng ngay lập tức, đây cũng chính là cách kết hợp khá phổ biến mang lại cho sếp của bạn một không gian làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả.

thảm trải sàn văn phòng

Khi chọn thảm trải sàn bạn nên sử dụng thảm có chất liệu len, những thiết kế từ lên thường rất được ưa chuộng bởi nó mang phong cách hiện đại, tối giản với những gam màu khác nha nhau nhưng kích thước lại có sự tương phản khác nhau tạo nên nét nổi bật ấn tượng cho phòng sếp.

Trên đây là những lựa chọn hoàn hảo mà chúng tôi đưa ra cho bạn, giúp bạn chọn được một tấm thảm trải sàn phù hợp cho không gian phòng làm việc của sếp mình. Chúc bạn thành công và có được không gian làm việc ưng ý nhất cho sếp của mình

>>>XEM THÊM: Mẹo nhỏ chọn thảm trải sàn cho người trung niên

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]