Sàn gỗ công nghiệp janmi có tốt không? Đây là câu hỏi thường thấy của những khách hàng mới lần đầu nghe đến nhãn hiệu này. Tuy nhiên, bài viết dưới đây sẽ mang lại cho các bạn đầy đủ thông tin về nhãn hàng đến từ malaysia này.

Để hiểu rõ hơn về loại sàn gỗ công nghiệp janmi thì chúng ta cần tìm hiểu về nguồn gốc xuất xứ, cấu tạo và tính năng cơ bản, tính năng ưu việt giúp sản phẩm vượt lên trên thị trường.

Giới thiệu về sàn gỗ công nghiệp janmi

Tuổi thọ của sàn gỗ công nghiệp janmi là hơn 10 năm tuổi. Xuất hiện lần đầu tiên trên thị trường vào năm 2006. Với trụ sở sản xuất chính được đặt tại Pahang – Malaysia, đây là một nơi có rất nhiều rừng và cũng chính là nơi trồng cây để sản xuất lớp lõi của sản phẩm gỗ công nghiệp janmi.

Những sản phẩm sàn gỗ công nghiệp janmi được sản xuất qua 3 độ cứng ac3, ac4 và ac5. Những sản phẩm đạt độ cứng ac3 là những sản phẩm được ứng dụng nhiều nhất trong đời sống hiện nay. Còn lại các sản phẩm có độ cứng ac4 và ac5 thì thường ít được sử dụng hơn, những sản phẩm này chủ yếu phục vụ nơi có nhiều người di chuyển hoặc máy móc hoạt động.

Cấu tạo của sàn gỗ công nghiệp janmi

  • Lớp bề mặt được cấu tạo với thành phần nhôm oxit giúp ván sàn sẽ không dễ dàng bị trầy xước.
  • Lớp ván của sàn gỗ công nghiệp janmi được tạo ra sau quá trình nén rất cao, đến khi ra sản phẩm sẽ có được độ cứng cao và rất chắc chắn.
  • Hèm khóa của sàn gỗ đượ phủ một lớp sáp dầu giúp tăng khả năng chống thấm, việc di chuyển bên trên ván sàn gỗ rất êm ái và nhẹ nhàng.

Những đặc điểm nổi bật của sàn gỗ công nghiệp janmi

  • Khả năng chống mối mọt tốt, chịu nước cao nên có thể sử dụng ở các khu vực như nhà bếp, cửa nhà vệ sinh.
  • Nhờ hèm khóa đơn giản và chắc chắn nên việc lắp đặt rất nhanh chóng, việc tháo dỡ để vệ sinh hay di chuyển cũng đơn giản và không tốn nhiều thời gian.
  • Chịu được nhiệt độ cao, không bị ăn mòn bởi chất tẩy rửa và đặc biệt, nếu có lỡ rơi tàn thuốc xuống nền sàn gỗ thì cũng sẽ không có vấn đề gì xảy ra.
  • Sản phẩm sàn gỗ công nghiệp janmi rất sạch sẽ, an toàn cho người sử dụng, không gây độc hại cho môi trường xung quanh. Khả năng chống tia cực tím khá tốt.

Điểm ưu việt khiến sàn gỗ công nghiệp janmi được ưa chuộng

  • Khả năng chống nước rất tốt với thời gian lên tới gần 72 tiếng. Sản phẩm sàn gỗ công nghiệp janmi chỉ thua kém loại sàn gỗ công nghiệp thụy sĩ về tính năng này.
  • Có chứng chỉ sàn gỗ xanh, thân thiện với môi trường. Vấn đề này hiện được rất nhiều khách hàng quan tâm bởi nó có thể bảo đảm được sức khỏe con người. Không gây hại cho môi trường xung quanh.

Sau hơn 10 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, những sản phẩm sàn gỗ công nghiệp janmi đã tạo được chỗ đứng riêng cho mình. Với sự thay đổi mỗi ngày để phù hợp hơn với nhu cầu khách hàng thì chắc chắn đây sẽ là một sự lựa chọn không tồi.

Tuy nhiên, có rất nhiều đơn vị phân phối sàn gỗ janmi, thế nên các bạn cần cân nhắc lựa chọn những đơn vị uy tín lâu năm, có chế độ bảo hành lâu dài, cùng giá thành hợp lý.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]