Hiện nay, việc sử dụng Sàn nhựa vân gỗ tại Đà Nẵng ngày càng nhiều. Bởi những ưu điểm nổi bật mà vật liệu này đem lại, hơn thế nữa còn mang đến sự hài lòng cho khách hàng trong quá trình sử dụng. Vậy có nên sử dụng sàn nhựa vân gỗ cho gia đình mình hay không? Các bạn hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về loại sàn nhựa này nhé.

  • Cấu tạo của sàn nhựa vân gỗ: Bao gồm 4 lớp

– Bề mặt sàn nhựa: Bề mặt là lớp nhựa trong suốt và ô xít nhôm, lớp nhựa trong suốt này được ép trên bề mặt, có thể nhìn thấy rõ vân gỗ ở lớp thứ 2.

– Lớp vân gỗ: Lớp này được làm từ film nhựa, tạo ra nhiều vân gỗ với những màu sắc khác nhau, làm cho không gian ngôi nhà trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn.

– Lớp xốp nhựa: Được làm từ nhựa và phụ gia, lớp này được ép chặt với nhau bằng nhiệt độ cao, luôn tạo độ dẻo dai và độ bền cho sàn nhựa.

– Lớp đế nhựa: Là lớp cuối cùng của một tấm sàn nhựa vân gỗ, lớp này được làm từ nhựa tổng hợp. Lớp đế được kí hiệu và có độ ma sát rất tốt. Đảm bảo độ bám của sàn nhựa xuống mặt nền.

  • Vậy có nên sử dụng sàn nhựa vân gỗ hay không?

Với những đặc điểm về cấu tạo và đặc tính kỹ thuật của vật liệu sàn nhựa vân gỗ mang lại, chắc chắn rằng đây là một loại vật liệu lát nền đang được rất nhiều người quan tâm. Bởi những ưu điểm mà nó mang lại như: có khả năng chịu nước, chống biến dạng, vật liệu nhẹ do đó sàn nhựa vân gỗ được sử dụng ngày một nhiều hơn.

Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều loại vật liệu lát nền: Sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp, sàn gạch, sàn nhựa,… Trong đó sàn nhựa vân gỗ luôn là sự lựa chọn thông minh cho người sử dụng.

  • Sàn nhựa vân gỗ được ứng dụng như thế nào?

– Sàn nhựa vân gỗ được sử dụng cho các công trình công cộng như: trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại

– Thi công cho các công trình dân dụng: chung cư cao tầng,nhà ở,…

Trên đây là cấu tạo cũng như ứng dụng của sàn nhựa vân gỗ trong thực tế. Chắc rằng các bạn cũng đã bớt phân vân về suy nghĩ có nên lựa chọn sàn nhựa vân gỗ cho gia đình mình hay không? Mong rằng các bạn sẽ lựa chọn được mẫu sàn nhựa vân gỗ ưng ý để làm đẹp hơn cho chính ngôi nhà của mình.

>>>Xem thêm: Một số mẫu sàn nhựa vân gỗ đang được ưa chuộng

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]