Bạn luôn muốn dành tất cả những gì tốt đẹp cho thiên thần bé nhỏ của bạn. Một không gian sống yên bình, những bữa ăn ngon, những buổi đi chơi giải trí và điều đặc biệt là một căn phòng ngủ tuyệt vời cho những giấc ngủ sâu. Vậy thì hãy đến ngay với giấy dán tường trẻ em để thực hiện điều đó hiệu quả nhất.

Phân loại giấy dán tường trẻ em Hàn Quốc

1.Giấy dán tường trẻ em Hàn Quốc dành cho bé trai

Nếu con bạn là một bé trai kháu khỉnh và có nhiều ước mơ của một chàng hiệp sĩ thì khi chọn giấy dán tường trẻ em Hàn Quốc bạn nên lưu ý đến những vấn đề như:

Giấy dán tường trẻ em Hàn Quốc dành cho bé trai

  • Họa tiết trên giấy dán tường: là một bé trai thì rất ít khi ba mẹ chọn màu hồng cho bé và tất nhiên phần họa tiết trên giấy dán tường cũng được chú trọng không kém. Bạn có thể chọn hình ảnh những anh hùng, siêu nhân trong phim hoạt hình theo sở thích của bé.
  • Hoặc cũng có thể chọn hình ảnh của những loại xe đồ chơi, xe tăng hay những nhân vật hoạt hình như người nhện chẳng hạn. Những họa tiết này sẽ thỏa sức đam mê của bé về một thế giới siêu năng lực. Chắc chắn thiên thần của bạn sẽ rất thích cho mà xem.
  • Màu sắc của giấy dán tường: để chọn màu sắc cho một bé trai thì bạn có thể chọn một số màu mạnh mẽ như màu xanh, màu xám chẳng hạn.

2. Giấy dán tường trẻ em Hàn Quốc dành cho bé gái

Nếu con bạn là một bé gái dễ thương, nhẹ nhàng thì khi lựa chọn giấy dán tường trẻ em Hàn Quốc bạn nên lựa chọn những màu có thể phù hợp với tính cách cũng như sở thích của bé.

Giấy dán tường trẻ em Hàn Quốc dành cho bé gái

Màu hồng, màu cam hồng thường là những màu được nhiều người chọn cho con gái của mình. Ngoài ra cũng có một số bé có cá tính thích khám phá thì bạn cũng có thể chọn những màu mạnh mẽ hơn một tí.

Khi chọn họa tiết trên giấy dán tường cho bé gái thì đa phần ông bố bà mẹ sẽ chọn hình ảnh những công chúa, hình ảnh của những nhân vật cổ tích hay thậm chí là hoa cỏ để phù hợp với giới tính của con mình.

Mua giấy dán tường trẻ em Hàn Quốc

Nhìn chung thì giấy dán tường trẻ em Hàn Quốc có rất nhiều kiểu dáng và màu sắc cho bạn lựa chọn nên hãy lựa chọn cho con mình những gì bạn cho là đúng. Điều đặc biệt là bạn nên chọn những cửa hàng uy tín để chọn được những loại giấy chất lượng, không chứa chất độc hại và tuyệt đối an toàn cho bé yêu của bạn.

Có không ít trường hợp mua hàng loại rẻ và chất lượng nhận lại không như mong muốn nên hãy bỏ một ít thời gian để tìm hiểu trước khi mua bạn nhé.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]