Trong điều kiện phát triển chung của đất nước hiện nay, các vấn đề về cơ sở hạ tầng theo đó được nâng lên một tầm cao mới. Việc đẩy mạnh thiết kế và trang trí nội thất cũng được chú ý và quan tâm đặc biệt.
Lựa chọn các vật liệu trang trí sao cho phù hợp với điều kiện tài chính, tiết kiệm được thời gian thi công mà không làm mất đi vẻ độc đáo cũng như nét đa dạng về mẫu mã và chất lượng là đề  tài được các nhà thiết kế trang trí nội thất hết sức chú trọng.Công Ty TNHH Nội thất Phát Bình Minh sẽ đáp ứng tốt nhu cầu đó của quý khách hàng.
Với sản phẩm giấy dán tường đà nẵng , được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tại Hàn Quốc,công ty chúng tôi xin gửi đến các bạn vô số mẫu mã với  chất lượng cực tốt, họa tiết hoa văn phong phú, đa dạng, giá thành hợp lý, đặc biệt đảm bảo đúng tiến độ thi công cũng như thời gian bảo hành hợp lý cho sản phẩm.

 

Giấy Dán Tường Hàn Quốc tại Đà Nẵng

Giấy dán tường tại đà nẵng  là một trong các yếu tố giúp căn phòng, căn nhà của bạn đẹp mắt và ấn tượng hơn. Ngoài giấy dán tường, còn có  nhiều các vật liệu trang trí nội thất khác ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của không gian ngôi nhà của bạn. Vì thế nên việc kết hợp mẫu giấy dán tường sao cho hài hòa với các đồ trang trí nội thất khác là việc các bạn cần phải hết sức lưu tâm.

 Để quý khách hàng dễ dàng lựa chọn các mẫu giấy cho phù hợp với không gian của mình, chúng tôi khuyên quý khách  trước khi quyết định chọn giấy dán tường các bạn hãy gọi cho chúng tôi, sẽ có nhân viên mang mẫu tư vấn miễn phí tận nơi cho các bạn.

HOTLINE

Giấy dán tường Hàn Quốc rất đa dạng về mẫu mã và chất lượng, mỗi mẫu mã sẽ phù hợp với một không gian nhất định. Sau đây, chúng tôi xin gửi đến các bạn một số mẫu giấy dán tường mới nhất và độc đáo được khá ưa chuộng  trên thị trường hiện nay.

Một số mẫu giấy dán tường đà nẵng mới nhất 2016

Old English Room Set.

                                    Giấy dán tường besti

 

Giấy Dán Tường Stone

                                       Giấy Dán Tường Stone

 

Giấy Dán Tường Silk House

                                    Giấy Dán Tường Silk House

 

SDS-06

                                                                  Giấy Dán Tường Silk garden

Mọi chi tiết khách hàng có thể liên hệ với công ty chúng tôi
Công Ty Nội Thất Bình Minh Đà Nẵng
Đ/C: 175 Nguyễn Hữu Thọ, Hải Châu, Đà Nẵng
SĐT: 0966 625 852
Mail: noithatbinhminhdn@gmail.com
Website: https://noithatbinhminh.com.vn

 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]