Tổng công ty Kho thép xây dựng kính chào quý khách!

Công ty TNHH Kho thép xây dựng là một trong những nhà phân phối vật liệu xây dựng lớn nhất tại khu vực miền Nam và trên toàn quốc. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, công ty đã và đang cung cấp sản phẩm cho hơn 10.000 khách hàng trên cả nước. Phát triển hệ thống đại lý, nhà phân phối có mặt ở hầu hết các tỉnh thành. Nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng nhanh chóng nhất.

kho-thep-xay-dung

Điểm mạnh của Kho thép xây dựng

Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh phân phối các sản phẩm vật liệu xây dựng. Hơn 15 năm kể từ khi thành lập và phát triển, hiện nay công ty đã đạt được những thành tựu đáng kể như:

  • Đi đúng phương châm ban đầu lấy UY TÍN – CHẤT LƯỢNG làm nền tảng phát triển. Kho thép xây dựng chỉ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, chọn lựa kỹ càng, đảm bảo uy tín. Đặc biệt là với những đối tác lớn, luôn cố gắng đáp ứng tốt nhất các yêu cầu về khối lượng sản phẩm, tiến độ bàn giao, vận chuyển nhanh chóng…
  • Hệ thống đại lý trực thuộc, hệ thống kho bãi có thể phục vụ nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc. Riêng thành phố Hồ Chí Minh và khu vực miền Nam công ty có tới 9 cơ sở đang phục vụ người dùng. Khách hàng có nhu cầu đặt hàng nhanh, chỉ cần 2-6 tiếng kể từ khi đặt hàng. Vật liệu sẽ được giao tới tận chân công trình.
  • Đội xe chuyên chở hùng mạnh đầy đủ các loại xe và tải trọng như  xe tải, xe ben, xe container …Luôn sẵn sàng giao hàng cho khách nhanh chóng dù địa hình khó tới đâu.
  • Ngoài cung cấp các loại vật liệu xây dựng chính như sắt thép, cát, đá xây dựng. Tổng công ty Kho thép xây dựng còn cung cấp đầy đủ các loại vật liệu khác. Bao gồm gạch xây, xi măng, chống thấm, dịch vụ tư vấn thiết kế và thi công hoàn thiện công trình xây dựng….Do đó, các nhà đầu tư hoàn toàn có thể lựa chọn Kho thép xây dựng là đối tác cung cấp vật liệu đáng tin cậy cho công trình của mình.
  • Kho thép xây dựng là nhà phân phối chính thức và có chứng nhận độc quyền của các nhà máy sản xuất sắt thép, vật liệu xây dựng cấp.
  • Đến với Công ty TNHH Kho thép xây dựng, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Giá thành và mức chiết khấu hấp dẫn dành cho khách hàng mua khối lượng lớn.

Tổng công ty Kho thép xây dựng rất hân hạnh được hợp tác và giúp đỡ quý khách trong bất kỳ thời điểm nào. Dù lúc thị trường ổn định hay khi đang gặp vấn đề tăng giá vật liệu. Chúng tôi luôn nỗ lực mang tới cho khách hàng nhiều lợi ích cùng mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Một số dòng sản phẩm chủ lực tại Kho thép xây dựng

Hiện nay, công ty TNHH Kho thép xây dựng đang cung cấp cho khách hàng nhiều dòng sản phẩm và dịch vụ khác nhau trong lĩnh vực xây dựng. Một số sản phẩm và dịch vụ được xem là chủ lực của công ty như:

Phân phối sắt thép

Sắt thép là một trong những sản phẩm được chú trọng tại công ty Kho thép xây dựng. Là nhà phân phối chính thức của các nhà máy thép Pomina Hòa Phát, Việt Nhật, Miền Nam, Việt Úc…Và chắc chắn, việc gửi đến quý khách hàng những bảng báo giá thép pomina, hòa phát, việt nhật… của chúng tôi luôn có giá thấp nhất so với mặt bằng chung của thị trường.

Các sản phẩm sắt thép xây dựng như thép thanh vằn, thép cuộn, thép ống luôn có sẵn và đầy đủ kích thước phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng. Ngoài ra, các sản phẩm thép hình, thép tấm chính hãng, giá cả phải chăng cũng luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của quý khách hàng, đối tác.

tong-kho-thep-xay-dung

Cát, đá xây dựng

Hệ thống kho bãi rộng, được đầu tư đầy đủ khu vực chứa và phân loại cát, đá xây dựng. Đảm bảo chất lượng sản phẩm, không lẫn tạp chất và tiêu chuẩn các loại cát, đá chính xác nhất. 

Vật liệu khác

Ngoài sắt thép, cát, đá xây dựng. Tổng công ty Kho thép xây dựng còn cung cấp nhiều vật liệu xây dựng và dịch vụ khác. Như gạch, xi măng, ngói, chống thấm, vật liệu sơn, gạch ốp lát…

Tổng công ty Kho thép xây dựng với tiềm lực sẵn có cùng đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình. Luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ quý khách nhằm mang đến những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất. Bên cạnh đó hiện nay chúng tôi đã và đang phát triển thêm nhiều chi nhánh, cửa hàng, kho bãi và các phương tiện vận chuyển đa năng, nhằm đáp ứng nhanh nhất cho nhu cầu của mọi dự án công trình. Quý khách có nhu cầu mua vật liệu xây dựng, lấy báo giá và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn. Vui lòng liên hệ công ty KHo thép xây dựng theo Hotline PKD: 0911.244.288 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Công ty TNHH Kho thép xây dựng – Luôn sẵn sàng là đối tác, nhà cung cấp vật liệu xây dựng chính hãng, chất lượng. Cho quý khách hàng tại khu vực miền Nam và trên toàn quốc. Kính chúc quý khách hàng thành công, phát triển!

Xem ngay báo giá thép xây dựng tại : khothepxaydung.com

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]