Huế là thành phố trực thuộc tỉnh Thừa Thiên – Huế. Huế thuộc vùng đồng bằng duyên hải miền Trung Việt Nam. Huế là đô thị cấp quốc gia của Việt Nam và từng là kinh đô của Việt Nam thời phong kiến dưới triều nhà Nguyễn (1802 – 1945). Hiện nay, thành phố là trung tâm về nhiều mặt của miền Trung như văn hoá, chính trị, y tế, giáo dục, du lịch, khoa học… Những địa danh nổi bật là sông Hương và những di sản để lại của triều đại phong kiến, Thành phố có năm danh hiệu UNESCO ở Việt Nam: Quần thể Di tích Cố đô Huế (1993), Nhã nhạc cung đình Huế (2003), Mộc bản triều Nguyễn (2009), Châu bản triều Nguyễn (2014) và Hệ thống thơ văn trên kiến trúc cung đình Huế (2016).

Sự khác nhau giữa sàn nhựa dán keo và sàn nhựa có keo sẵn

Sàn nhựa dán keo được liên kết với nền theo tỉ về nhất định, khi thi công sàn dán keo thì thợ thi công cần giám sát chặt chẽ về lượng keo bôi lên sàn, bề mặt keo, bề mặt sàn, chất lượng sàn để có thể tạo ra sản phẩm tốt nhất. Như vậy rất tốt thời gian và công sức.

san-nhua-keo-tu-dinhChính vì vậy, dòng sàn nhựa có keo sẵn ( hay còn gọi là sàn keo tự dính) ra đời thay thế cho dòng sàn nhựa dán keo cũ. Với keo tự dính này được thiết kế không khác gì so với sàn nhựa dán keo. Tuy nhiên, mặt sau của sàn có một lớp keo sẵn đã được nhà sản xuất nghiên cứu phù hợp nhất với các bề mặt nền. Thi công sàn keo tự dính chỉ cần bóc ra và dán, rất thuận tiện và dễ dàng

Cấu tạo của sàn nhựa có keo sẵn giá rẻ

Sàn nhựa có keo sẵn được cấu tạo bởi 5 lớp chính:

 1. Lớp bề mặt đặc biệt: Có tác dụng làm cứng và tăng sức căng cho bề mặt sàn , bảo vệ sản phẩm không bị bám bẩn. Ngoài ra, lớp này còn có khả năng chống tia UV, tia cực tím
 2. Lớp áo: Lớp này có độ dày dao động trong khoảng từ 0.3 mm đến 0.7 mm, lớp này có tác dụng chống trơn trượt, chống mài mòn, lớp áo này còn bảo vệ cho lớp phim dưới nó.
 3. Lớp tạo màu: (hay còn gọi là lớp phim) là lớp giúp hình thành nên các loại vân gỗ từ bình thường cho đến quý hiếm, lớp này cực kì quan trọng, sản phẩm có đẹp có thu hút người dùng không đều nhờ chủ yếu vào lớp phim tạo nền này.
 4. Lớp lót PVC: Nằm ngay bên dưới lớp tạo màu, với độ dày khá lớn, lớp lót có tác dụng chống cong vênh sàn khi nhiệt độ thay đổi, khả năng đàn hồi khá tốt, khả năng chịu lực và chống cháy cao.
 5. Lớp đế PVC: Đây là lớp nằm cuối sàn, được cấu tạo có khả năng chống chịu ẩm cao.

Ngoài ra còn có lớp keo dán và lớp giấy bảo vệ keo, khi dán thì chỉ cần bóc lớp này ra và dán trực tiếp lên sàn đã được vệ sinh sạch.

Lợi ích của việc sử dụng sàn nhựa keo tự dính giá rẻ

 •  Có đầy đủ chức năng của một sàn nhựa bình thường đó là,  khả năng chịu nước, khả năng chống cháy, chống ẩm cao…
 • Mẫu mã vô cùng đa dạng với nhiều loại vân gỗ quý hiếm

san-nhua-co-keo-san-bm-17

san-nhua-keo-san-bm-06

san-nhua-keo-san-bm-12

san-nhua-keo-san-bm-14

 • Với sàn keo tự dính bạn có thể lau chùi thoải mái không sợ trơn trượt , không mùi. Sàn không phát ra tiếng động khi sử dụng, không cong vênh, mối mọt như sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp.
 • Sàn thi công rất dễ dàng chỉ làm sạch bề mặt nền, bóc keo ra và dán lên, dùng búa su gõ nhẹ là được. Với sàn nhựa keo tự dính thì chúng ta có thể tự mình thi công, tiết kiệm được chi phí công thợ và thời gian thi công.
 • Giá  thành của sàn nhựa có keo sẵn cũng chỉ tương đương với sàn nhựa dán keo và rẻ hơn khá nhiều so với các dòng sàn gỗ công nghiệp hay sàn gỗ tự nhiên
 • Độ bền sàn nhựa keo tự dính có thể từ 10 – 15 năm tùy vào cách sử dụng của mỗi người.

Thông số kĩ thuật của sàn nhựa có keo sẵn giá rẻ

 • Quy cách: 914.4mmx152.4mmx3mm/wear layer: 0.2mm
 • Đóng gói : 35 tấm/ 1 thùng = 5m2
 • Cân nặng : từ 18 kg đến 18.5 kg/thùng

Nếu có thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]