Trong thi công nhà ở ,gia chủ nào cũng muốn không gian nhà mình thật sang trọng nhưng với mức kinh phí vừa phải. Với công nghệ phát triển vượt bậc trong ngành vật liệu xây dựng thi công, các vật liệu mới ra đời một trong số đó là tấm PVC giúp đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn vật liệu tấm PVC vân đá một trong những loại vật liệu siêu rẻ được nhiều gia đình lựa chọn để trang trí cho không gian sống của mình.

Vào thời gian đầu của ngành vật liệu xây dựng, đá hoa cương là sản phẩm được nhiều gia chủ chọn để trang trí không gian nhà ở do nét đẹp vân đá của đá hoa cương mang lại . Những khuyết điểm lớn nhất của đá hoa cương là giá thành khá cao làm nhiều gia chủ sẽ đắn đo để lựa chọn. Sản phẩm tấm pvc vân đá hay còn được gọi là là sản phẩm nổi bật vì hoa văn vân đá gần như là giống với đá hoa cương. Ưu điểm lại vượt trội hơn bởi độ bền cao, tiết kiệm được chi phí tối đa về nhân công và thời gian lắp đặt, đa dạng về mẫ hoa văn vân đá cùng nhiều màu sắc khác nhau.

Tuy rằng tấm nhựa vân đá không chịu lưc tốt bằng đá hoa cương . Những chúng có thể được trang trí ở những không gian mở nhưng phòng khách,trang trí … Về bề mặt trơn nhẵn,có thể ứng dụng tấm nhưa vân đá trong ứng dụng thi công vách trang trí,vách ngăn phòng sẽ làm giảm mức độ chống nước,chống cháy.Giúp thỏa mãn hoàn toàn nhu cầu về mọi nhu cầu của gia chủ. Với bề mặt khá trơn,cứng nên tấm nhựa vân đá sẽ tạo được vách ngăn trang trí độc đáo cho từng gia chủ của ngôi nhà .cho nên nó luôn được lựa chọn làm vách ngăn cho cửa hàng,khách sạn,chung cư….

Tấm ốp PV vân đá sẽ chống nước,chống ăn mòn,sẽ không có tình trạng nấm mốc mang lại độ bền cao,lại có khả năng chịu mài mòn trầy xước,và khá dễ lau chùi. Khác với không gian nhà ở, không gia cửa hàng hoặc chung cư sẽ có diện tích khá nhỏ và chật hẹp.Với không gian nhỏ đều áp dụng vách ngăn thạch cao để phân chia không gian .Nhưng nếu chỉ với 1 bề mặt trơn màu trắng, sẽ làm không gian trở ngộp ngạt khi đó các gia chủ có thể ứng dụng tấm ốp pvc vân đá  lên bề mặt tường ở các vị trí nhưng phòng khách ,ở đầu giường, hoặc các tủ trang trí thi công để đảm bảo tính thẩm mĩ và tuổi thọ của chúng.

Qua bài viết trên chắc rằng bạn đã biết thêm được nhiều điều về tấm PVC vân đá này. Chúc các bạn thành công trong việc trang trí không gian sống của mình nhé.

>>>XEM THÊM: Bật mí tấm PVC vân đá thân thiện với môi trường

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]