Hiện nay tại Đà Nẵng việc người dân muốn tìm và sử dụng một dịch vụ thi công trang trí nội thất là điều không thể thiếu. Chính vì vậy muốn tìm một cửa hàng cung cấp và thi công các loại sản phẩm nội thất thì phải biết địa chỉ nơi đó. Và phải cần biết thêm nơi đó có uy tín không, có đáp ứng được nhu cầu cho mình không, giá thành ra sao,… Chính vì thế các bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo qua ngay cửa hàng Đồ Nội Thất Đà Nẵng để biết thêm về những sản phẩm và dịch vụ của cửa hàng này nhé!

Giới thiệu cửa hàng Đồ Nội Thất Đà Nẵng

Đồ Nội Thất Đà Nẵng là cửa hàng chuyên cung cấp, phân phối và thi công các loại sản phẩm nội thất. Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và nhiệt tình cửa hàng Đồ Nội Thất Đà Nẵng luôn đáp ứng được những nhu cầu, thắc mắc hay những dịch vụ cần thiết cho khác hàng. Ngoài ra khi các bạn sử dụng dịch vụ thi công bên cửa hàng các bạn sẽ được trải nghiệm thi công từ bởi những người thợ đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nội thất. Những người thợ ấy luôn giúp các bạn hoàn thành các phần thi công từ dễ đến khó và cho ra những kết quả thi công đẹp nhất có thể.

Hiện nay tại cửa Hàng Đồ Nội Thất Đà Nẵng đang cung cấp và phân phối các dòng sản phẩm như: tấm pvc vân đá, sàn nhựa giả gỗ, lam nhựa giả gỗ, giấy dán tường, xốp dán tường, thảm trải sàn, cỏ nhân tạo, …. Và một số độ nội thất đẹp mắt khác.

do-noi-that-da-nang-01

 

 

Các loại sản phẩm đang được Đồ Nội Thất Đà Nẵng cung cấp

Chúng tôi sẽ giới thiệu sơ qua về một số sản phẩm chúng tôi đang cung cấp tại cửa hàng.

Tấm pvc vân đá: tấm nhựa giả đá, tấm ốp tường pvc, pvc vân đá, alu vân đá, tấm giả đá.

Sàn nhựa: sàn nhựa giả gỗ, sàn nhựa dán keo, sàn nhựa hèm khóa, sàn nhựa vinyl, sàn nhựa bê tông, sàn nhựa vân gỗ.

Lam nhựa giả gỗ: thanh lam nhựa giả gỗ, tấm lam nhựa giả gỗ, lam nhựa giả gỗ ốp trần, lam nhựa giả gỗ ốp tường, lam nhựa giả gỗ ngoài trời.

Giấy dán tường: giấy dán tường 3D, giấy dan tường trẻ em, giấy dán tường kara, giấy dán tường phòng ngủ, giấy dán tường phòng khách, giấy dán tường hàn quốc, giấy dán tường giả gạch, giả đá.

Xốp dán tường: xốp dán tường giả da, xốp dán tường giả gạch, xốp dán tường giả đá, xốp dán tường phòng ngủ, xốp dán tường phòng khách, xốp dán tường phòng bếp, xốp dán tường trẻ em.

Thảm trải sàn: thảm trải sàn phòng ngủ, thảm trải sàn phòng khách, thảm trải sàn ban công, thảm trải sàn khách sạn, thảm trải sàn sự kiện, thảm trải sàn sofa, thảm nỉ trải sàn, thảm lông trải sàn.

Cỏ nhân tạo: cỏ nhân tạo sân bóng, cỏ nhân tạo sân golf, cỏ nhân tạo sân vườn, cỏ nhân tạo trang trí, cỏ nhân tạo ban công, cỏ nhân tạo trải sàn.

do-noi-that-da-nang-02

Lí do nên lựa chọn cửa hàng Đồ Nội Thất Đà Nẵng

Cửa hàng Đồ Nội Thất Đà Nẵng là cửa hàng cũng hoạt động trong lĩnh vực nội thất tại Đà Nẵng khá lâu. Với những sản phẩm và dịch vụ thi công chúng tôi đem lại luôn giúp các khách hàng có sự trải nghiệm tuyệt vời và an toàn nhất. Chúng tôi xin cam kết với các khách hàng tại Đồ Nội Thất Đà Nẵng chúng tôi sẽ đem lại cho các bạn những sự trải nghiệm tốt nhất và tích cực nhất về của hàng chúng tôi.

do-noi-that-da-nang-03

Thông tin liên hệ cửa hàng Đồ Nội Thất Đà Nẵng

Đồ Nội Thất Đà Nẵng

Địa Chỉ: 27 Nguyễn Quang Diêu, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện Thoại: 0869 068 004
Mail: donoithatdanang1@gmail.com
Website: donoithatdanang.com