Gạch ốp lát là vật liệu không thể thiếu trong bất kì công trình xây dựng từ các nhà ở dân dụng cho đến các công trình công cộng.

Hiện nay, các sản phẩm gạch ốp lát cực kì đa dạng về mẫu mã cũng như thương hiệu ngoài các sản phẩm gạch ốp lát sản xuất trong nước thì nhu cầu sử dụng các sản phẩm gạch ốp lát nhập khẩu cũng vô cùng lớn, phải kể đến các sản phẩm có xuất xứ từ: Italia, Tây Ban Nha, Malaysia…

Trong số đó, thương hiệu gạch ốp lát được nhập khẩu từ Malaysia lại khá phổ biến ở nước ta nhờ bởi sản phẩm không chỉ bền, giá thành rẻ mà tính thẩm mỹ không hề thua kém các dòng gạch ốp lát cao cấp khác.

map-gach-lat-san-malaysia

Map gạch ốp lát Malaysia tổng hợp tất cả các file ảnh của các thương hiệu gạch ốp lát cao cấp nhập khẩu từ Malaysia giúp các KTS, chuyên viên thiết kế nội thất có thêm tài nguyên, công cụ trong việc tạo nên các bản vẽ nội thất chất lượng.

Thư viện map gạch ốp lát Malaysia sử dụng trong 3Dsmax, Sketchup, Photoshop.

Độ hút nước rất thấp, bề mặt vân đa dạng nên gạch nhập khẩu Malaysia có tính ứng dụng và thẩm mỹ cao cho mọi không gian trong nhà. Đây chính là lí do khiến gạch ốp lát Malaysia được nhiều người ưu chuộng và ứng dụng rộng rãi trong thiết kế nội thất.

map-gach-op-lat-malaysia-02

Bộ map gạch ốp lát Malaysia dưới đây được tổng hợp từ nhiều ý kiến đánh giá của các chuyên gia, các KTS cũng như khách hàng sử dụng về độ bền và tính thẩm mỹ của sản phẩm.

map-gach-op-lat-malaysia-03

Với bộ map gạch ốp lát Malaysia, bạn có thể thiết kế nên những bản vẽ kiến trúc thực chất lượng và mô phỏng gần như giống với thực tế hoàn thiện nhất.

map-gach-op-lat-malaysia-04

Mọi người có thể tham khảo thêm nhiều map gạch ốp lát Malaysia tại đây.

map-gach-op-lat-malaysia-09

map-gach-op-lat-malaysia-08

map-gach-op-lat-malaysia-07

map-gach-op-lat-malaysia-06

map-gach-op-lat-malaysia-05

map-gach-op-lat-malaysia-20

map-gach-op-lat-malaysia-19

map-gach-op-lat-malaysia-18

map-gach-op-lat-malaysia-17

map-gach-op-lat-malaysia-16

Tải trọn bộ: Map gạch ốp lát Malaysia cao cấp, đẹp nhất dùng trong 3Dsmax, Sketchup.

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]