Việc trang trí  giấy dán tường để thay thế cho các loại sơn ngày càng phổ biến tại Việt Nam vì sự ưu việt về giá trị sử dụng, giá thành đầu tư cũng như sự đa dạng về màu sắc, thiết kế hoa văn của nó. Vì thế có rất nhiều lựa chọn phù hợp với không gian của gia đình bạn. Với giấy dán tường tại Việt Nam nói chung và giấy dán tường tại đà nẵng nói riêng  chúng ta có thể hoàn toàn làm chủ được không gian của bạn.

Tranh dán tường hoa 3d

Lựa  chọn giấy dán tường phù hợp với mọi lứa tuổi

Mỗi người đều có những sở thích cũng như những cá tính riêng. Vì vậy việc lựa chọn giấy dán tường cho phù hợp với mọi lứa tuổi của mỗi người cũng là một điêu quan trọng.

Đối với phòng của trẻ em thì màu sắc nên chọn những giấy dán tường có họa tiết, hoa văn ngộ nghĩnh dễ thương để có thể phát huy trí tưởng tượng của trẻ.

tranh dán tường trẻ em tại đà nẵng

Với phòng của trẻ mới lớn thì những tông màu nhẹ nhàng, lãng mạn cho phòng của các cô bé và ấn tượng, độc đáo dành cho các cậu bé là sự lựa chọn tốt nhất.
Phòng ngủ  lớn thường được sử dụng giấy dán tường một màu hoặc có những họa tiết sang trọng và cầu kỳ hơn một chút.
Phòng khách cũng không kém phần quan trọng, nó tạo cho người mới đặt chân vào không gian của bạn một cảm giác hài hòa, một phong cách riêng của căn phòng bạn.

Lựa chọn giấy dán tường để phù hợp với tâm lý và sức khỏe của mỗi người:

Những người có thần kinh yếu, khó ngủ thì nên sử dụng giấy dán tường có màu nhẹ, hoa văn càng đơn giản càng tốt.
Những người có sức sống mạnh mẽ thì những màu sắc ấn tượng sẽ mang lại cho họ cảm giác thú vị, yêu đời.

Diện tích căn phòng của bạn:

Nếu phòng là một căn phòng rộng với những mảng tường lớn không đắp phù điêu thì bạn có thể sử dụng những mã màu rực rỡ, nhiều hoạ tiết, nhiều hoa văn để làm cho căn phòng của mình không trống trải và tăng cảm giác thân mật.
Còn nếu phòng  có diện tích nhỏ, hẹp thì bạn nên chọn cho mình một sắc màu tươi sáng, ít hoa văn để làm cho căn phòng của mình rộng và thoáng hơn.

giấy dán tường phòng khách

Hoa văn, họa tiết vè hình ảnh của giấy dán tường:

Trong phòng ngủ tuyệt đối tránh những loại hoa văn có hình nhọn hoặc rối mắt, vì xét về phong thuỷ thì những hình thù này sẽ làm cho giấc ngủ  không sâu, thẫm chí dễ mộng mị.
Còn theo nghiên cứu của những nhà khoa học thì những hình thù đó gây kích thích về thị giác, khiến người nằm trong phòng cảm thấy không thoải mái và vì vậy rất khó có thể ngủ ngon.

Liên hệ Cty Nội Thất Bình Minh
Đ/C: 175 Nguyễn Hữu Thọ – Hải Châu – Đà Nẵng
SĐT: 0905 999 404 – 0966 625 852
Mail: noithatbinhminhdn@gmail.com
Website: noithatbinhminh.com.vn

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]