Trang trí giấy dán tường cho spa, phòng massage, phòng  gym, yoga

Giấy dán tường là vật liệu trang trí nội thất không chỉ được sử dụng phổ biến trong nhà ở mà còn ở nhiều không gian khác như văn phòng, cửa hàng, nhà hàng cho đến các trung tâm spa, phòng massage, phòng gym, yoga. Vậy vì sao bạn nên chọn loại giấy dán tường cho những không gian này và kinh nghiệm chọn giấy dán tường là gì?

Vì sao nên chọn giấy dán tường cho spa, phòng massage, phòng  gym, yoga?

Giấy dán tường cao cấp được nhiều người tiêu dùng biết đến và sử dụng. Giấy dán tường hiện nay có rất nhiều mẫu mã, đa phong cách giúp làm mới không gian cũng như tạo nên điểm nhấn cho căn phòng.

Spa, phòng massage, phòng gym, yoga là nơi giúp khách hàng thư giãn, nghỉ ngơi, hoặc tập luyện vì thế cần một không gian thoáng đãng, tạo sự thoải mái, có điểm nhấn thu hút của khách hàng, khiến cho khách hàng cảm thấy dễ chịu nhất.

Giấy dán tường cao cấp hiện nay còn không chứa chất hóa chất, không có chất độc hại, thân thiện với môi trường. Chính vì thế mà việc sử dụng giấy dán tường cho Spa, phòng massage, phòng gym, yoga là hoàn toàn hợp lý, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi người, mọi đối tượng.

Hơn nữa, việc thi công giấy dán tường cũng vô cùng nhanh chóng, đơn giản, không làm mất quá nhiều thời gian, công sức khi bạn trang trí phòng.

Một tính năng không thể không nhắc đến của giấy dán tường khiến nhiều người lựa chọn đó là khả năng chống ẩm cao. Với thời tiết nhiệt đới ẩm gió mùa ở Việt Nam, độ ẩm cao, kết hợp thêm trong phòng spa, phòng tập thường có nhiều hơi nước, việc sử dụng giấy dán tường chống ẩm khiến bạn hoàn toàn yên tâm.

Kinh nghiệm chọn giấy dán tường loại cho spa?

Trung tâm spa, phòng massage, phòng gym, yoga… cần phải đẹp, sang trọng, vì thế mẫu giấy dán tường đẹp phù hợp cho trung tâm spa đó là giấy dán tường cao cấp, họa tiết, hoa văn sắc nét. Giấy dán tường có thể là hình ảnh thiên nhiên khiến cho người ta có cảm giác thoải mái và bình yên.

Về màu sắc giấy dán tường, nên chọn giấy dán tường cùng tông màu với rèm cửa hoặc cũng có thể đối lập với tông màu rèm cửa để tạo sự khác biệt, nổi bật. Tuy nhiên, bạn không nên lựa chọn giấy dán tường giá rẻ có tông màu quá trầm, sẫm và tối khiến không gian sở nên u ám.

Nếu xét theo phong thủy thì bạn nên cân nhắc đến màu sắc của giấy dán tường sao cho phù hợp với mệnh của gia chủ. Có 5 mệnh: Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ. Mỗi mệnh phù hợp với màu sắc riêng. Mệnh Thủy hợp với màu xanh, mệnh Hỏa thì bạn có thể chọn giấy dán tường có sắc đỏ, mệnh Thổ thì hợp với màu đất, mệnh Kim thì hợp với màu trắng… Tuy nhiên, bạn cũng cần phải xem xét đến sự cân bằng màu sắc trong không gian, sao cho hài hòa nhất.

Chúc bạn lựa chọn được mẫu giấy dán tường như ý!

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]