Chọn giấy dán tường Hàn Quốc 3D để trang trí nhà là lựa chọn ưu việt nhất hiện nay. Thế nhưng, giấy dán tường Hàn Quốc có bền màu không? Độ bền màu của giấy dán tường là bao lâu?

Giấy dán tường Hàn Quốc 3D có bền màu không?

Đánh giá về độ bền màu của giấy dán tường Hàn Quốc 3D

Để trả lời cho băn khoăn của khách hàng về độ bền màu của giấy dán tường Hàn Quốc, chúng tôi mời bạn cùng nghe những chia sẻ dưới đây.

Theo đánh giá của các chuyên gia về lĩnh vực thi công nội thất: Độ bền màu của giấy dán tường Hàn Quốc 3D có thể sánh ngang với những hãng sơn tường loại tốt nhất. Thời gian sử dụng có thể lên đến 7 – 10 năm.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý, chúng tôi đang nói đến loại giấy dán tường Hàn Quốc 3D cao cấp. Nếu bạn mua loại giấy dán tường thường, tôi không đảm bảo về chất lượng và độ màu đâu nhé.

Đánh giá về độ bền màu của giấy dán tường Hàn Quốc 3D

Chia sẻ của khách hàng về giấy dán tường Hàn Quốc

Anh Nghĩa (Hà Đông) sử dụng giấy dán tường Hàn Quốc đã 5 năm nay. Tường của gia đình anh vẫn sáng đẹp như mới, không hề bị xước sơn, bong tróc. Nói về giấy dán tường, anh Nghĩa chia sẻ: “Trước đây khi tôi chuẩn bị hoàn thành nhà, bạn tôi đã giới thiệu về giấy dán tường Hàn Quốc. Hồi đó chỉ tò mò sử dụng vì nó có nhiều họa tiết độc đáo, đẹp. Giờ thấy bền màu thật”.

Chị Khánh Linh (Cầu Giấy) đã tìm hiểu kỹ càng về giấy dán tường 3D trước khi sử dụng. Thế nên, chị không ngạc nhiên về độ bền màu của sản phẩm. Chị cho biết: “Mình rất thích giấy dán tường Hàn Quốc 3D. Nhà mình có con nhỏ, mỗi lần con va chạm vào tường là mình yên tâm, vì có giấy dán tường giảm lực va đập, bé không bị đau. Hơn nữa, khi mình muốn thay đổi họa tiết có thể thay đổi màu sắc rất dễ dàng.

Mua giấy dán tường Hàn Quốc 3D ở đâu?

Mua giấy dán tường Hàn Quốc 3D ở đâu?

Chất lượng của giấy dán tường Hàn Quốc 3D rõ ràng là không cần phải bàn cãi, do đó, chọn giấy dán tường bạn nên mua ở địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng.

Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, đảm bảo cung cấp giấy dán tường chính hãng, đúng tiêu chuẩn. Là công ty nhập khẩu giấy dán tường từ nhiều quốc gia, chúng tôi có đầy đủ các mẫu mã đẹp nhất.

Khi chọn mua giấy dán tường, khách hàng sẽ được giới thiệu những màu sắc đẹp, mẫu mã mới nhất hiện nay. Đồng thời, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn chọn màu sắc đúng với phong thủy, hỗ trợ cho bản mệnh của gia chủ.

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết, được cung cấp bảng giá giấy dán tường Hàn Quốc 3D chuẩn nhất.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]