Giấy dán tường ngày càng trở nên phổ biến và là một sự thay thế hoàn hảo cho sơn truyền thống. Thị trường dán tường ngày nay rất đa dạng về cả màu sắc, mẫu mã và thương hiệu.

Trong ngành vật liệu nội thất phát triển và đầy tính cạnh tranh, Nhật Bản từ lâu đã xây dựng nên thương hiệu giấy dán tường có uy tín đối với người dùng. 

Vậy giấy dán tường Nhật Bản giá bao nhiêu? Bài viết của chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn!

Giấy dán tường Nhật Bản giá bao nhiêu

Những điểm cần lưu ý là quy cách tính giá

Trước khi tìm hiểu giấy dán tường Nhật Bản giá bao nhiêu, chúng ta đến với cách tính giá trước nhé.

Có nhiều yếu tố tác động lên mức giá của các sản phẩm giấy dán tường:

  •      Chất liệu giấy: tình hình thời tiết, khí hậu tại mỗi quốc gia khác nhau dẫn đến tiêu chuẩn giấy khác nhau.
  •      Giá trị thương hiệu – yếu tố hình thành từ sự tin tưởng của những người tiêu dùng đi trước.
  •      Đối tượng sử dụng: các hãng sản xuất sẽ lựa chọn những phân khúc thích hợp cho từng sản phẩm. Có 3 phân khúc cơ bản: cao cấp, tầm trung và giá rẻ.
  •         Khác: thuế suất mỗi loại sản phẩm, kênh phân phối, …

Giấy dán tường Nhật Bản giá bao nhiêu

 

 

Vậy giấy dán tường Nhật Bản giá bao nhiêu 1 m2?

Từ lâu, giấy dán tường Nhật Bản đã nổi tiếng bởi những nhiều ưu điểm: chống xước, chống va đập rất cao, chống cháy lan, chống nấm mốc và kháng khuẩn mạnh; cách âm, cách nhiệt tốt; an toàn và cải thiện sức khỏe người dùng; màu sắc sống động tự nhiên, với độ bền trên 10 năm; tiết kiệm điện nhờ hấp thụ ánh sáng đen, thi công nhanh gọn, sạch sẽ.

Khác với các loại giấy dán tường từ Đức, Malaysia, Trung Quốc,…, giấy dán tường Nhật Bản phổ biến hơn với kích thước: 0,92 x 50m (46 m2)/ 1 cuộn. Sản phẩm thuộc phân khúc hàng tầm trung và cao cấp nên giá thành tương đối cao so với mặt bằng chung của các loại giấy dán tường khác.

Thị trường giấy dán tường Nhật rất đa dạng, không thể quy ra một mức giá chính xác của Giấy dán tường Nhật Bản giá bao nhiêu, chúng tôi sẽ phân khúc mức giá cho bạn dưới đây nhé:

  •         Tầm trung: khoảng 140.000đ- 250.000đ/m2
  •         Cao cấp: >250.000 đ – 800.000đ/m2

Giấy dán tường Nhật Bản giá bao nhiêu

Cách mua giấy dán tường Nhật Bản giá rẻ

Nếu bạn nghĩ rằng mình không thể nào mua được sản phẩm này thì chúng tôi khuyên bạn đừng vội từ bỏ. Thị trường giấy dán tường ngày nay rất đa dạng đồng nghĩa với sự cạnh tranh gay gắt giữa các nhà sản xuất và phân phối. Hệ quả của điều đó – các đợt SALE diễn ra sẽ là cứu tinh cho ngôi nhà của bạn. Điều bạn cần làm là tìm hiểu thật kỹ về sản phẩm và “canh me” để thay áo sang chảnh cho tổ ấm với giá hời nhất có thể.

Giấy dán tường Nhật Bản phổ biến ở phân khúc tầm trung và cao cấp. Sản phẩm làm hài lòng người tiêu dùng bởi chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Tuy nhiên, giá thành vẫn là một trong những điều quan trọng nhất khiến bạn quan tâm phải không? Vậy “Giấy dán tường Nhật Bản giá bao nhiêu?” Bài viết của chúng tôi đã phần nào giúp bạn giải đáp được bài toán trên chưa? Cho chúng tôi câu trả lời nhé!

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]