Hiện nay giấy dán tường phòng ngủ màu hồng đang nhận được nhiều sự yêu thích của khách hàng bởi tính thẩm mỹ cao, màu sắc đẹp, lâu phai, và tạo một cảm giác tuyệt vời cho gia chủ. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một số cách trang trí giấy dán tường màu hồng cực đẹp và cực đáng yêu nhé.

Tính chất của loại giấy dán tường phòng ngủ màu hồng

Đối với loại giấy dán tường màu hồng này, chúng ta cần phải thừa nhận độ bắt mắt của màu sắc mang lại. Màu hồng tươi sáng lại còn tượng trưng cho nhiều hi vọng và niềm vui trong cuộc sống nên việc trang trí giấy dán tường phòng ngủ màu hồng là lựa chọn tuyệt vời cho các bạn nữ, hoặc cho các em bé.

Là loại giấy đang được ưa thích về mặt thẩm mỹ, vậy đặc tính của loại sản phẩm này thế nào? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu nhé!

Đặc điểm của giấy dán tường phòng ngủ màu hồng như sau:

Màu sắc: hồng tươi tắn, khó phai màu.

Thiết kế màu sắc: kẻ sọc to, nhỏ, nền hồng 100%, cảnh vật thiên nhiên.

Vật liệu: cao cấp, chống thấm, chống mốc tốt

Độ bền sử dụng : trên 5 năm

Đánh giá môi trường: hoàn toàn an toàn, không độc hại.

Thời gian bảo hành: 2 năm.

Thích hợp sử dụng: phòng ngủ, phòng trẻ em

Bảng màu thiết kế của giấy dán tường phòng ngủ màu hồng

Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một vài thiết kế mẫu giấy dán tường phòng ngủ bên dưới.

Ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều mẫu thiết kế vô cùng đẹp khác. Khi các bạn liên hệ với chúng tôi, các bạn sẽ nhận được hình ảnh toàn bộ của các màu sắc và thiết kế để các bạn tha hồ lựa chọn nhé.

Giấy dán tường phòng ngủ màu hồng là một sự lựa chọn tuyệt vời cho cuộc sống. Một gam màu tươi sáng. Một thiết kế đẹp sẽ mang đến cho bạn cảm giác thật tuyệt vời khi bước chân vào phòng ngủ của mình nhé.

Chúng tôi cung cấp giấy dán tường phòng ngủ màu hồng chất lượng cao.

Chúng tôi là nhà cung cấp chuyên nghiệp tất cả các dòng sản phẩm cao cấp giấy dán tường. Ngoài giấy dán tường phòng ngủ màu hồng, chúng tôi còn có rất nhiều giấy dán tường khác, cả dòng giấy dán tường 3d sống động.

Đến với chúng tôi các bạn sẽ được thoải mái lựa chọn hơn 3000 mẫu mã giấy dán tường khác nhau. Đồng thời được hỗ trợ tối đa việc thi công tại nhà với chi phí phải chăng.

Chúng tôi cam kết bảo hành 2 năm sản phẩm giấy dán tường phòng ngủ do chúng tôi cung cấp, nên các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng sản phẩm do chúng tôi cung cấp.

Cuối cùng, để được tư vấn tốt hơn, hãy liên hệ với chúng tôi ngay và luôn hôm nay nhé! tham khảo thêm mẫu giấy dán tường phòng khách

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]