Khổ giấy dán tường Hàn Quốc hoàn toàn khác với các khổ giấy dán tường thông thường. Bởi vậy, cần căn cứ vào kích thước tường cần trang trí mà chọn khổ giấy dán tường Hàn Quốc tương đương, tránh lãng phí.

Hiểu rõ về khổ giấy dán tường Hàn Quốc để lựa chọn đúng

Kích thước khổ giấy dán tường Hàn Quốc

Giấy dán tường trên thị trường có rất nhiều mẫu mã, xuất xứ. Mỗi loại giấy có đặc trưng khác nhau, kích thước khác nhau. Bởi vậy, nhằm giúp khách hàng hiểu rõ về khổ giấy dán tường Hàn Quốc, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin đầy đủ về kích thước khổ giấy.

Hiện tại, giấy dán tường Hàn Quốc là mẫu giấy có khổ rộng nhất hiện nay. Đây là kích thước theo quy chuẩn độc quyền của Hàn Quốc mà không quốc gia nào theo kịp. Khổ giấy Hàn Quốc là: Rộng 1.06m x Dài 15.5m = 16.5m2.

Kích thước khổ giấy dán tường Hàn Quốc

Mẫu kích thước này phù hợp với không gian tường rộng, phẳng. Thế nên, đôi khi, ở không gian hẹp lại không thể sử dụng được. Hoặc đối với bức tường quá rộng cần cân nhắc vị trí dán, tránh việc khi dán tường lại thấy mất cân đối.

Ngoài ra, đối với những mẫu giấy dán tường trẻ em có thêm một vài kích thước như 0.3 x 10m hoặc 0.5x10m.

Lưu ý khi chọn kích thước khổ giấy dán tường Hàn Quốc

Trên đây là kích thước của khổ giấy dán tường Hàn Quốc, điều quan trọng hơn là bạn phải căn cứ vào diện tích tường cần sử dụng giấy dán. Khổ giấy dán tường nếu chỉ sử dụng họa tiết thì có thể cắt bớt để lắp, ghép lại. Tuy nhiên, nếu đó là hình ảnh 3D rộng, đồng đều thì không thể cắt bớt sẽ làm mất thẩm mỹ.

Bức tranh trong giấy dán tường cũng nên  chọn tranh có màu sắc phù hợp với mệnh của gia chủ, không gian phòng định trang trí. Ví dụ, phòng khách nên chọn bức tranh dán tường màu tươi sáng, có ý nghĩa, tranh phong cảnh. Bức tranh hoặc chọn giấy dán tường phòng ngủ nên chọn tranh ấm áp, có màu sắc trầm hơn.

Lưu ý khi chọn kích thước khổ giấy dán tường Hàn Quốc

Hy vọng, với những kiến thức trên đây do chúng tôi cung cấp có thể giúp cho quý khách hàng lựa chọn đúng đắn mẫu giấy dán tường phù hợp với gia đình mình.

Hiểu rõ về kích thước khổ giấy dán tường Hàn Quốc, bạn nên có kế hoạch cụ thể, xác định rõ ràng không gian cần trang trí. Như vậy, sẽ tiết kiệm được sức lực, tiền thi công dán tường.

Với mẫu giấy dán tường, bạn có thể dễ dàng bóc tách mẫu giấy cũ và thay vào mẫu giấy dán tường mới. Bởi thế, mẫu giấy dán tường Hàn Quốc khá được ưa chuộng, dành cho các gia đình thích thay đổi phong cách theo mùa, thời tiết….

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]