Như bạn đã biết, sàn nhựa vân gỗ đang là dòng sản phẩm được nhiều người quan tâm hiện nay. Nó có rất nhiều tính năng vượt trội như: độ bền cao, chống trầy xước, chống chịu được nước, tạo độ êm ở chân, chống trơn trượt, thân thiện với sức khỏe con người,…Chính vì thế càng ngày khi càng nhiều người biết đến dòng sản phẩm sàn nhà này thì nó càng hot. Ngay sau đây, hãy cùng nghe các chuyên gia của chúng tôi chia sẻ về hướng dẫn thi công sàn nhựa giả gỗ.

Hướng dẫn thi công sàn nhựa giả gỗ tuyệt đẹp

*Chuẩn bị trước khi thi công:

Để có thể thực hiện theo đúng hướng dẫn thi công sàn nhựa giả gỗ của chúng tôi, bạn cần chuẩn bị:

  • Sàn nhựa giả gỗ và các dụng cụ như: kéo, búa, máy lu, dao cắt,…
  • Chuẩn bị keo chính hãng do nhà cung cấp sàn nhựa giả gỗ cung cấp.

*Thực hiện thi công sàn nhựa giả gỗ:

Dưới đây là 4 bước để thi công sàn theo hướng dẫn thi công sàn nhựa giả gỗ của các chuyên gia:

  • Bước 1: Chuẩn bị mặt bằng sàn để thi công:

Đầu tiên bạn cần chuẩn bị mặt bằng, sao cho mặt bằng phẳng không xuất hiện các vết lồi lõm. Nếu mặt bằng sàn còn xuất hiện các vết lồi lõm thì bạn cần xử lý chúng một cách kỹ càng trước khi dán sàn nhựa giả gỗ vào.

  • Bước 2: Tiến hành pha keo và quét keo

Quá trình pha keo cần thực hiện đúng như theo hướng dẫn đã được chỉ dẫn cụ thể trong sản phẩm keo. Đồng thời quá trình quét keo bạn cần đều tay, tránh trường hợp keo không đều làm dán sàn nhựa giả gỗ không bằng phẳng, từ đó gây mất tính thẩm mỹ cũng như tạo nên độ cong của sàn. Đây là bước quan trọng các chuyên gia lắp sàn muốn đề cập đến trong hướng dẫn thi công sàn nhựa giả gỗ.

Bước 3: Dán nhựa giả gỗ xuống sàn:

Sau khi đã quét keo khoảng 30 phút (để keo màu trắng có thể chuyển sang trạng thái màu ngả vàng) thì chúng ta bắt đầu dán sàn nhựa giả gỗ lên. Lưu ý, mỗi lần quét keo bạn có thể quét diện tích từ 10 – 15m2 để có thể dán sàn theo đúng thời gian quy định sau khi quet keo.

  • Bước 4: Lăn lại mặt sàn nhựa giả gỗ

Bước cuối cùng trong hướng dẫn thi công sàn nhựa giả gỗ đó chính là bạn hãy dùng máy lu hoặc búa nhựa để lăn lại mặt sàn nhựa giả gỗ đã dán. Thao tác này giúp cho mặt sàn phẳng bóng, khắc phục việc lồi lõm không bằng phẳng trong quá trình thi công lắp đặt sàn, đồng thời để các lớp keo dính chặt hơn.

Nên mua sàn nhựa giả gỗ ở đâu?

Như bạn đã biết, chất lượng sàn nhựa giả gỗ quyết định 70% độ bền đẹp của sàn. Chính vì thế, bạn cần chọn nhà cung cấp sản phẩm sàn nhựa giả gỗ uy tín để có được những sản phẩm chất lượng nhất.

Hiện nay trên thị trường Việt Nam, Nội Thất Bình Minh luôn tự tin khi nói rằng chúng tôi là sự chọn lựa tuyệt vời dành cho bạn. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng song hành cùng lợi ích của doanh nghiệp, chính vì thế mà các sản phẩm sàn nhựa giả gỗ chúng tôi cung cấp luôn là hàng chính hãng có chất lượng tuyệt đỉnh.

Ở trên là hướng dẫn thi công sàn nhựa giả gỗ giá rẻ bền đẹp của các chuyên gia thi công lắp đặt sàn chuyên nghiệp. Rất mong nó sẽ mang lại nhiều thông tin bổ ích dành cho bạn.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]