Đại lý chuyên cung cấp phân phối sỉ và bán lẻ keo chuyên dụng trong nghành xây dựng, nội thất. Keo T-Bond là loại keo chuyên dùng để thi công dán tấm nhựa PVC giả vân đá marble, đá hoa cương, đá granite..
keo_t_bond

Mô tả sàn phẩm keo T-Bond

Keo T Bond là loại chất dính dán tiếp điểm mà không bị chảy lăn xuống khi dán mặt thẳng đứng. Nó được ghép nối cho hầu hết các vật liệu xây dựng gồm gỗ, ván thạch cao, ván ghép, vữa hồ, nhôm, sắt mã kẽm, thép, bê-tông, tấm fibro, tấm ván ô sàn và tường. x’bond cũng có thể tin cậy khi sử dụng cho xốp polysterene và mặt sau gương.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG :

T-bond có thể sử dụng dán tiếp điểm với 2 mặt hay dán như keo ướt 1 mặt. Trong cả hai trường hợp, yêu cầu đầu tiên là hai bề mặt được liên kết phải sạch và khô ráo và không bám dầu mỡ hay bụi; Bất cứ lớp sơn bám cần phải tẩy sạch và chà nhám nhẵn trước khi sử dụng. (nhiệt độ bề mặt chất nền không vượt quá 30°C và sản phẩm không được sử dụng khi phải chịu hứng nhiệt liên tục).

ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT :

Độ cứngKhoảng 76%
Độ nhớtKhoảng 180.000CPS@25°C,#7, 10 R.P.M
Khoảng1.800.000CPS@25°C,#7, 1 R.P.M
Tỷ trọngKhoảng 1.15
Chịu nhiệt84°C
BẢO QUẢN :
Bảo quản chỗ kín không bị ánh nắng chiếu trực tiếp. Nơi bảo quản cần thông thoáng và ở nhiệt độ tối đa 25°C
HẠN SỬ DỤNG :
Khoảng 12 tháng kể từ ngày xuất xưởng.
CẢNH BÁO :
Tránh xa tầm tay trẻ em.
Chất dễ cháy. Cẩn trọng vì dễ bay hơi. Không sử dụng gần lửa hoặc thiết bị đánh lửa. Bất cẩn hít hơi khi sử dụng có thể gây nguy hiểm.
Liên Hệ
Công ty nội Thất Bình Minh Đà Nẵng
Đ/C: 175 Nguyễn Hữu Thọ, Đà Nẵng
Mail: noithatbinhminhdn@gmail.com
ĐT: 0966 625 852
[Total: 0   Average: 0/5]