Nhu cầu trang trí làm đẹp cho ngôi nhà, công ty, các công ty ngày càng được chú trọng đầu tư.  Đặc biệt, việc sử dụng tấm nhựa giả đá ngày càng được nhiều người lựa chọn. Khi thi công tấm nhựa giả đá thì không thể thiếu keo dán tấm nhựa giả đá chất lượng, khả năng kết dính tốt. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm keo dán tấm nhựa giả đá.

keo-dan-tam-pvc-van-da

Giới thiệu về keo dán tấm PVC vân đá

Trước đây, khi thi công tấm nhựa giả đá thì người ta chỉ dùng những loại keo có độ kết dính thông thường. Vì độ bám dính không cao nên rất dễ bị bung ra, khiến cho bạn tốn thời gian sửa chữa, bão hành thay thế. Để giúp các bạn yên tâm và không cần tốn nhiều cống sức thì sản phẩm keo dán tấm nhựa giả đá ra đời. Với những đặc tính cao cấp, khả năng bám dính tốt mang đến  một lựa chọn mới cho các nhà thi công vật liệu ốp tường.

Ưu điểm của keo dán nhựa giả đá

Khả năng bám dính cao

Khác với những loại keo thông thường thì keo dán tấm PVC vân đá được kết hợp bằng chất liệu cao cấp chuyên dụng phù hợp với tấm nhựa giả đá. Do đó, độ kết dính với nhau cực kỳ chắc chắn và vững chãi, đảm bảo độ an toàn và độ bền khi thi công.

Bạn có thể kiểm chứng được khả năng của sản phẩm bằng cách quan sát những tấm nhựa sử dụng keo tại các gốc gập, gốc bẻ. Để tách chúng ra thì chúng ta không thể nào dùng lực tay thường được mà phải dùng đến những dụng cụ chuyên nghiệp.

Độ bền tấm nhựa giả đá được tăng lên nhờ khả năng  chịu nước và chịu được áp lực cao của keo dán nhựa giả đá.

Có độ thẩm mỹ cao

Keo dán tấm nhựa giả đả được sản xuất với rất nhiều màu sắc khác nhau giúp người sử dụng có thể lựa chọn phù hợp. Vì vậy, những đường dán giữa 2 tấm PVC vân đá sẽ không bị lộ nhiều. Nếu như chỉ nhìn qua thì không thể nào biết được là bao nhiêu tấm nhựa giả đá được ghép lại.

Ngoài ra, vì độ dày của keo dán tấm nhựa giả đá không lớn lắm làm cho những đường nối trở nên mềm mại và ít lộ rõ.

Khả năng chịu nhiệt

Khả năng chịu nhiệt của keo dán tấm PVC vân đá khá cao. Nên rất phù hợp với đặc thù khí hậu ở Việt Nam nói chung và các không gian trong nhà nói riêng. Sau thời gian dài sử dụng thì khả năng bám dính vẫn tốt, không hư hại gì.

keo-dan-nhua-gia-da

Đa dạng về sản phẩm

Keo dán tấm nhựa giả đá được sản xuất với nhiều loại khác nhau như: keo T – bond, keo P – 638. Mỗi loại có những đặc tính ưu việt khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi tấm nhựa giả đá. Nhưng tất cả đều có độ bám dính tốt, khả năng chịu nhiệt, chịu nước, chịu áp lực rất cao.

An toàn cho sức khỏe người sử dụng

Sản phẩm Keo dán tấm PVC giả đá không chứa các chất độc hại như Formaldehyde, benzene…, được kiểm nghiệm trước khi đưa đến người tiêu dùng. Rất thân thiện với môi trường, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Nên mua keo dán tấm nhựa giả đá T-Bond ở đâu

Đại lý chuyên cung cấp phân phối sỉ và bán lẻ keo chuyên dụng trong nghành xây dựng, nội thất. Keo T-Bond là loại keo chuyên dùng để thi công dán tấm nhựa PVC giả vân đá marble, đá hoa cương, đá granite..
keo_t_bond

Mô tả sàn phẩm keo T-Bond

Keo T Bond là loại chất dính dán tiếp điểm mà không bị chảy lăn xuống khi dán mặt thẳng đứng. Nó được ghép nối cho hầu hết các vật liệu xây dựng gồm gỗ, ván thạch cao, ván ghép, vữa hồ, nhôm, sắt mã kẽm, thép, bê-tông, tấm fibro, tấm ván ô sàn và tường. x’bond cũng có thể tin cậy khi sử dụng cho xốp polysterene và mặt sau gương.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG :

T-bond có thể sử dụng dán tiếp điểm với 2 mặt hay dán như keo ướt 1 mặt. Trong cả hai trường hợp, yêu cầu đầu tiên là hai bề mặt được liên kết phải sạch và khô ráo và không bám dầu mỡ hay bụi; Bất cứ lớp sơn bám cần phải tẩy sạch và chà nhám nhẵn trước khi sử dụng. (nhiệt độ bề mặt chất nền không vượt quá 30°C và sản phẩm không được sử dụng khi phải chịu hứng nhiệt liên tục).

ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT  

Độ cứngKhoảng 76%
Độ nhớtKhoảng 180.000CPS@25°C,#7, 10 R.P.M
Khoảng1.800.000CPS@25°C,#7, 1 R.P.M
Tỷ trọngKhoảng 1.15
Chịu nhiệt84°C
BẢO QUẢN :
Bảo quản chỗ kín không bị ánh nắng chiếu trực tiếp. Nơi bảo quản cần thông thoáng và ở nhiệt độ tối đa 25°C
HẠN SỬ DỤNG :
Khoảng 12 tháng kể từ ngày xuất xưởng.
CẢNH BÁO :
Tránh xa tầm tay trẻ em.
Chất dễ cháy. Cẩn trọng vì dễ bay hơi. Không sử dụng gần lửa hoặc thiết bị đánh lửa. Bất cẩn hít hơi khi sử dụng có thể gây nguy hiểm.

Thông tin liên hệ đại lý phân phối sản phẩm

Công ty nội Thất Bình Minh Đà Nẵng
Đ/C: 175 Nguyễn Hữu Thọ, Đà Nẵng
Mail: noithatbinhminhdn@gmail.com
ĐT: 0966 625 852

Click to rate this post!
[Total: 2 Average: 3]