Sàn nhựa giá rẻ tại Đà Nẵng là vật liệu ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các gia đình, việc chọn lựa sàn nhựa phù hợp với không gian của gia đình bạn không chỉ phụ thuộc vào sở thích hay phong cách bạn chọn mà còn dựa vào yếu tố phong thủy. Bởi, theo quan niệm xa xưa những màu sắc phù hợp với mệnh sẽ đem lại tài lộc và những điều tốt đẹp cho bạn. Để hiểu rõ hơn về điều này, hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết màu sắc sàn nhựa nào phù hợp với mệnh của bạn nhé.

Như chúng ta đã biết, tuổi thường dựa vào theo nguyên lý ngũ hành bao gồm: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, mỗi mệnh sẽ phù hợp với những màu sắc khác nhau. Vì vậy bạn cần tìm hiểu thật rõ về màu sắc phù hợp với mệnh của bạn.

Người mệnh Kim nên chọn sàn nhựa màu gì?

Thông thường, những người có mệnh kim thường tương sinh với đất thuộc hệ bao bọc và cận kề với chính hệ kim. Do đó, màu sắc sàn nhựa phù hợp nhất với người mệnh kim là màu: nâu, vàng đậm kết hợp với màu trắng, màu ghi hay màu xám của ga trải tường hoặc tường nhà sẽ là sự hòa hợp tuyệt vời nhất cho những người có mệnh kim.

Màu sàn nhựa cho người mệnh Mộc

Trong phong thủy, mệnh mộc tượng trưng cho cây cỏ và mệnh này rất phù hợp để sử dụng sàn nhựa vân gỗ Đà Nẵng, vì mộc là màu của gỗ. Với những người có mệnh mộc bạn nên chọn màu sàn nhựa có màu: đen, xám ghi, tránh chọn những màu sắc như: vàng,nâu, xám,… bởi những màu này được cho là màu tương khắc với mệnh mộc.

Mệnh Thủy nên chọn sàn nhựa màu gì?

Những người mệnh thủy được cho là người có năng lượng dồi dào của nước. Người mệnh này rất hợp với những người có mệnh kim nhưng lại tương khắc với người có mệnh thổ. Vì vậy những màu sắc phù hợp với người có mệnh thủy thường có màu: trắng sáng, màu sáng và màu ghi. Đặc biệt, người mệnh thủy không hợp với màu đỏ và tương khắc với màu vàng và màu nâu đất do đó bạn cần chú ý khi chọn màu sắc sàn nhựa.

Màu sắc phù hợp với mệnh Hỏa

Mệnh hỏa đại diện cho lửa. Vì thế những người mệnh Hỏa thường tương sinh với hệ Mộc (Mộc sinh ra Hỏa ) và hệ Kim. Màu sắc phù hợp nhất cho người mệnh hỏa là màu: Đỏ nâu và tương khắc với màu xám, trắng, ghi, đen và xanh.

Mệnh Thổ phù hợp với màu nào?

Theo nguyên lý ngũ hành, mệnh Thổ đặc trưng cho đất đá và hợp nhất với màu đỏ, màu vàng và nâu đất. Người mệnh Thổ thường khắc các màu đen và xanh.

Qua bài viết trên chắc rằng bạn đã tìm ra được những màu sắc phù hợp mệnh của mình. Hy vọng rằng những chia sẻ trên giúp ích cho bạn trong việc chọn màu sàn nhựa cho gia đình mình. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo giá sàn nhựa Đà Nẵng tại nội thất Bình Minh cam kết chất lượng tốt nhất giá cả phải chăng.

>>>THAM KHẢO: Bỏ túi các yếu tố lựa chọn sàn nhựa vân gỗ Đà Nẵng sáng màu

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]