Bằng khen thường được trao cho những người đã có thành tích xuất sắc. Đạt được một mức độ hoàn thành cao trong một lĩnh vực nào đó. Đặc biệt, khi bằng khen được đặt trong khung càng giúp tôn vinh, tạo nên giá trị cũng như sự trân trọng của người tặng. Hiện nay có nhiều mẫu khung bằng khen, chứng chỉ khác nhau để phù hợp với từng hoàn cảnh, chức vị,…Vì thế, nên lựa chọn loại khung phù hợp với mục đích sẽ mang lại hiệu quả tối đa và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp của mình. Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và mua khung bằng khen, chứng chỉ Đà Nẵng giá rẻ. Tham khảo bài viết dưới đây của Nội thất Phát Bình Minh.

Đặc điểm của khung bằng khen, chứng chỉ Đà Nẵng

Khung bằng khen, chứng chỉ được sử dụng khá phổ biến từ trước đến nay. Đây là sản phẩm không thể thiếu của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp,… Trong công việc chuẩn bị phần thưởng để công nhận những đóng góp và thành tích của cán bộ công nhân viên. Dưới đây là một số đặc tính phổ biến của khung bằng khen, chứng chỉ:

dac-diem-khung-bang-khen-chung-chi-da-nang

1. Chất liệu

Khung bằng khen, chứng chỉ thường được làm từ chất liệu như gỗ, kim loại (như hợp kim nhôm), hoặc nhựa. Mỗi chất liệu được chọn phụ thuộc vào mục đích sử dụng, kiểu dáng và ngân sách của từng đơn vị.

2. Kiểu dáng, mẫu mã

Khung bằng khen có nhiều thiết kế khác nhau để phù hợp với phong cách và mục đích sử dụng. Có thể có các khung đơn giản và trang nhã. Khung có họa tiết hoặc khắc laser, khung đa dạng theo yêu cầu riêng,…

3. Kích thước

Khung bằng khen, chứng chỉ có thể có kích thước và hình dạng khác nhau tương ứng với bằng khen cần bảo vệ. Có nhiều dạng khung hiện nay như: Khung vuông, chữ nhật, hình trái tim, hoặc các hình dạng đặc biệt khác.

4. Màu sắc

Khung bằng khen có thể có màu sắc đơn giản và trang nhã như màu gỗ tự nhiên, màu đen, màu trắng. Hoặc có thể được sơn phủ lớp màu theo yêu cầu để phù hợp với phong cách và mục đích sử dụng.

mau-sac-khung-bang-khen-chung-chi-da-nang

Khung bằng khen, chứng chỉ được thiết kế để bảo vệ và trưng bày bằng khen một cách an toàn và chuyên nghiệp. Tất cả những đặc tính này được lựa chọn để làm nổi bật và bảo vệ bằng khen. Tạo điểm nhấn và tôn vinh thành tựu của người được trao. Ngoài ra, hiện nay còn có các thiết kế khung cho phép treo trên tường hoặc đặt trên bàn để trưng bày.

Cấu tạo khung bằng khen, chứng chỉ Đà Nẵng

Cấu tạo cụ thể của mỗi khung bằng khen có thể thay đổi tùy thuộc vào thiết kế và loại khung. Dưới đây là những phần cơ bản mà hầu hết các khung bằng khen thường có trong cấu trúc của chúng:

cau-tao-khung-bang-khen-chung-chi-da-nang

  • Khung chính: Đây là phần chính của khung bằng khen, được làm từ chất liệu như gỗ, kim loại hoặc nhựa. Khung chính có vai trò chứa và che chắn bằng khen.
  • Kính hoặc vật liệu bảo vệ: Một lớp kính trong suốt hoặc vật liệu bảo vệ khác thường được sử dụng để bảo vệ bằng khen khỏi bụi, ẩm ướt và hư hỏng từ môi trường bên ngoài.
  • Mặt sau: Mặt sau của khung bằng khen có thể được làm bằng ván ép hoặc chất liệu khác. Thường có các hạt giữ để giữ chắc chắn bằng khen trong khung.
  • Đinh, vít hoặc keo: Các phần này được sử dụng để lắp ráp và gắn kết các thành phần khác nhau của khung bằng khen lại với nhau, đảm bảo tính cố định và chắc chắn.
  • Móc treo hoặc chân đế: Nếu khung bằng khen được treo trên tường, có thể có móc treo ở phía sau để dễ dàng treo lên. Nếu khung bằng khen được đặt trên bàn hoặc kệ, có thể có chân đế để nó đứng vững.

Kích thước khung bằng khen, chứng chỉ Đà Nẵng

Kích thước của khung bằng khen có thể khá đa dạng và phụ thuộc vào kích thước của bằng khen hoặc chứng chỉ cần được bảo vệ. Tuy nhiên, bạn cần nắm được kích thước khung bằng khen tiêu chuẩn. Để thiết kế và lựa chọn in ấn sao cho nhanh gọn và tiết kiệm chi phí mà vẫn đạt được hiệu quả mong đợi.

STTKhổKích thước (cm)Ứng dụng
1A330×42 cm– Các tổ chức, công ty lớn, sự kiện quy mô của các cấp ban, ngành.
2A421×30 cm– Khung giấy khen thưởng học sinh, nhân viên xuất sắc,…
3A515×21 cm– Làm khung giấy khen cho các bé mẫu giáo, học sinh,…
4B335×50 cm– Dùng trong cơ quan nhà nước cho các cá nhân, tổ chức có thành tích xuất sắc, đóng góp to lớn.
5B425×35 cm– Làm khung để bằng khen cho trường học, tổ chức,…
6B518×25 cm– Khen thưởng quy mô nhỏ mang tính chất động viên, khuyến khích

Ngoài ra, khung bằng khen còn có thể có các kích thước khác như vuông 12×12 inch hoặc tỷ lệ khác như 16×20 inch. Nếu bạn có yêu cầu đặc biệt về kích thước, liên hệ 0902 764 841 để được tư vấn và báo giá!

Ứng dụng khung bằng khen, chứng chỉ Đà Nẵng 

Khung bằng khen, chứng chỉ không chỉ là một phần thưởng mà còn mang lại lợi ích về việc ghi nhận, tạo động lực cho các cá nhân, tổ chức có thành tích. Hiện nay, khung bằng khen được ứng dụng trong nhiều trường hợp khác nhau, cụ thể:

1. Trong lĩnh vực giáo dục, tại các trường học

khung-bang-khen-chung-chi-da-nang-cho truong-hoc

Trong lĩnh vực giáo dục, khung bằng khen, chứng chỉ được sử dụng để trao bằng khen, giấy khen, chứng nhận cho cán bộ, nhân viên, giáo viên, học sinh có những thành tích xuất sắc. Cụ thể là cho các buổi lễ tốt nghiệp, buổi tổng kết năm học, khai giảng,…Việc làm này giúp cán bộ, học sinh và sinh viên cảm thấy động lực hơn để học tập và đạt được mục tiêu.

Trong lĩnh vực này thông thường sẽ sử dụng các loại khung có thể sản xuất được số lượng lớn, giá thành rẻ, trọng lượng nhẹ, bền chắc.

2. Trong các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp

khung-bang-khen-chung-chi-da-nang-cho-doanh-nghiep

Trong môi trường kinh doanh, các khung bằng khen, chứng chỉ được sử dụng để công nhận thành tựu và năng lực của cá nhân hoặc tổ chức. Đây có thể là các chứng chỉ chuyên môn, chứng chỉ an toàn lao động, hoặc bằng khen cho thành tích xuất sắc trong công việc.

Trường hợp này, bạn nên chọn loại khung bằng khen có chất lượng tốt, sang trọng, cao cấp. Mẫu khung bằng khen nâu gỗ vàng đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay.

3. Trong các cuộc thi, sự kiện

Trong các cuộc thi, sự kiện,… khung bằng khen được sử dụng thường xuyên. Đây cũng là một loại sự kiện cần những mẫu khung bằng khen cao cấp, sang trọng. Bạn nên chọn mẫu khung trắng vàng kim hoặc khung nâu chỉ vàng cho loại sự kiện này.

Một số mẫu khung bằng khen, chứng chỉ Đà Nẵng được sử dụng hiện nay

1. Khung bằng khen trơn (đen tròn, đen vuông, nâu,…)

khung-bang-khen-chung-chi-tron

Đây là mẫu khung bằng khen được ưa chuộng hiện nay, với thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Mẫu viền khung trơn hướng tới sự đơn giản, không quá cầu kỳ phù hợp với những buổi khen thưởng giữa năm, giấy chứng nhận,…

Mẫu viền khung trơn thường được làm bằng chất liệu composite. Lớp sơn phủ viền nhẵn bóng vừa giúp đảm bảo tính thẩm mỹ vừa thuận tiện khi vệ sinh, lau chùi. Sự đơn giản và thông dụng là ưu điểm lớn nhất của loại khung này.

2. Khung bằng khen hoa văn trám đồng

khung-bang-khen-chung-chi-tram-dong

Mẫu khung bằng khen, chứng chỉ trám đồng phù hợp với những sự kiện cần sự trang trọng. Dành tặng những cán bộ cao cấp hoặc công nhân viên có thành tích xuất sắc trong đơn vị, tổ chức.

Loại khung này không chỉ đẹp ở màu sắc mà còn ghi điểm bởi sự tỉ mỉ và chi tiết. Những đường nét hoa văn được tạo khắc cẩn thận trên viền khung giúp tạo điểm nhấn và tăng tính thẩm mỹ cho tổng thể. Bên cạnh đó, khung trám đồng còn được làm bằng nhựa composite nên có tuổi thọ cao mà giá thành cũng k quá cao so với các loại khung khác.

3. Khung bằng khen trắng vàng kim

khung-bang-khen-chung-chi-tram-vang-kim

Đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho các buổi khen thưởng có phần sang trọng. Với thiết kế cẩn thận đến từng chi tiết nhỏ, mẫu khung trắng vàng kim luôn được đông đảo các khách hàng lựa chọn.

Mẫu bằng khen trắng vàng kim cũng được làm từ nhựa composite. Bề mặt khung sử dụng chất liệu mica trong suốt, khung viền có độ dày phù hợp.

4. Khung bằng khen hoa văn trám vàng đồng

khung-bang-khen-chung-chi-tram-vang-dong

Sở hữu màu vàng đồng đẹp mặt cùng với lớp sơn phủ mạ vàng đồng sang trọng. Mẫu khung bằng khen này cũng đang là sự lựa chọn hàng đầu của các đơn vị.

Khung bằng khen trám vàng đồng không chỉ đẹp ở màu sắc mà còn ghi điểm bởi sự tỉ mỉ và chi tiết. Những đường nét hoa văn được tạo khắc cẩn thận trên viền khung, giúp tạo điểm nhấn và tăng tính thẩm mỹ cho tổng thể.

Tiêu chí lựa chọn khung bằng khen, chứng chỉ Đà Nẵng

Dưới đây là một số tiêu chí giúp bạn lựa chọn khung bằng khen, chứng chỉ phù hợp:

  • Chất liệu: Đảm bảo rằng khung bằng khen được làm từ chất liệu chất lượng như gỗ, kim loại, nhựa,…Chất liệu sẽ ảnh hưởng đến độ bền, màu sắc và tổng thể của sản phẩm.
  • Thiết kế và kích thước: Khung bằng khen nên có thiết kế đẹp, phù hợp với nội dung của người nhận. Hãy chọn kích thước phù hợp để khung không quá to hoặc nhỏ cho tấm bằng.
  • Đánh giá của khách hàng: Đọc đánh giá và phản hồi từ các khách hàng trước khi quyết định chọn nhà cung cấp. Những đánh giá tích cực và đáng tin cậy có thể giúp bạn đưa ra quyết định thông minh.
  • Giá cả: So sánh giá cả và ngân sách của bạn để chọn lựa khung bằng khen phù hợp. Hãy chú ý rằng giá thành cao không luôn đi đôi với chất lượng, vì vậy hãy xem xét các yếu tố khác trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Mua khung bằng khen, chứng chỉ Đà Nẵng ở đâu giá rẻ

Trên thị trường hiện nay không khó để lựa chọn đơn vị cung cấp khung bằng khen, chứng chỉ với các mức giá ưu đãi. Tuy nhiên để đảm bảo chuẩn về kích thước cũng như chất lượng, bạn nên tìm hiểu kỹ và lựa chọn thương hiệu uy tín.

Khi lựa chọn khung bằng khen, hãy xem xét chất liệu, thiết kế, mẫu mã, đánh giá của khách hàng và giá cả để chọn được sản phẩm chất lượng và phù hợp với nhu cầu của bạn. Đánh giá khách hàng và chính sách cam kết chất lượng, bảo hành sẽ giúp bạn lựa chọn được đơn vị uy tín.

don-vi-cung-cap-khung-bang-khen-chung-chi-da-nang

Đến với Nội thất Phát Bình Minh khách hàng sẽ được lựa chọn mẫu mã, kích thước khung bằng khen, chứng chỉ theo yêu cầu. Với quy trình làm việc tối ưu cùng đội ngũ tư vấn viên nhiều năm kinh nghiệm mang đến những sản phẩm có chất lượng cao. Tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Liên hệ: 0902 764 841 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Click to rate this post!
[Total: 3 Average: 5]