Giấy dán tường Hàn Quốc hiện nay đã trở thành vật liệu trang trí nội thất quá đỗi quen thuộc với đại đa số người tiêu dùng Việt. Chúng được sử dụng ở khắp mọi nơi từ nhà ở, văn phòng đến các trường học. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về kích thước cuộn giấy dán tường Hàn Quốc và cách tính diện tích phòng cần trang trí tương ứng để tiết kiệm tối đa chi phí.

Giấy dán tường Hàn Quốc vật liệu trang trí quen thuộc của các công trình

1. Thông tin chuẩn xác kích thước cuộn giấy dán tường Hàn Quốc bao nhiêu m vuông

Kích thước cuộn giấy dán tường Hàn Quốc có quy cách chuẩn như sau: Rộng 1.06m x Dài 15.5m = 16.5m2. Đây là quy cách chuẩn chỉ có riêng của giấy dán tường Hàn Quốc cho đến hiện tại thì chưa có quốc gia nào có thể sản xuất theo khổ giấy này.

Kích thước cuộn giấy dán tường Hàn Quốc

Với khổ rộng là 1.06m, rộng gấp đôi so với giấy dán tường Châu Âu (0.53m). Giấy dán tường Hàn Quốc giúp cho người sử dụng tiết kiệm được thời gian, hạn chế tối đa các mối ghép. Tuy nhiên do kích thước khổ lớn chúng ta có thể bị nhỡ khi mua cả cuộn về dẫn tới sự lãng phí không cần thiết.

Bên cạnh kích thước cuộn giấy dán tường Hàn Quốc trẻ em có thêm quy cách nhỏ 0,3 x 10 m hoặc 0.5 x 10m thích hợp trang trí ở các phòng có diện tích nhỏ cho con.

2. Cách tính diện tích phòng cần trang trí giấy dán tường

Trước tiên bạn đo chiều cao và chiều rộng tương ứng của 2 bức liền kề. Bạn cộng tổng 2 bức sau đó nhân với 2 để ra chu vi của căn phòng. Sau đó bạn lấy chu vi nhân với chiều cao thì ra diện tích của căn phòng.

Bạn đo những không gian không cần dán như cửa sổ, cửa ra vào sau đó lấy diện tích trừ đi phần không gian đó là ra số m2 giấy dán bạn cần mua. Bạn nên cộng thêm 2-3m2 để trừ khấu hao trong quá trình dán giấy. Đó là cách tính kích thước cuộn giấy dán tường Hàn Quốc nói riêng và giấy dán tường nói chung.

Cách tính diện tích phòng cần trang trí

Có nhiều trường hợp 1 cuộn giấy dán tường không thể dán được như số liệu tính toán của chúng tôi do các chi tiết ghép hoa hoặc tường bị nhỡ khổ giấy. Nhiều trường hợp diện tích tường không vừa với quy cách cuộn giấy, ví dụ tường nhà bạn 50m2 thì khi dùng 3 cuộn sẽ bị thiếu một chút, nhưng khi mua 4 cuộn sẽ bì thừa rất nhiều. Trường hợp này bạn nên gọi trực tiếp nhà cung cấp để tìm cách giải quyết.

Trên đây là kích thước cuộn giấy dán tường Hàn Quốc và cách tính diện tích phòng cần trang trí phù hợp nhất ,để tiết kiệm thời gian và chi phí bạn nên nhờ trực tiếp nhà cung cấp tư vấn và thi công để đảm bảo công trình được bền và đẹp nhất.

Liên Hệ Giấy Dán Tường Bình Minh Đà Nẵng
Đ/C: 175 nguyễn hữu thọ, hải châu, đà nẵng
ĐT: 0966 625 852 – 0935 880720
Mail: noithatbinhminhdn@gmail.com

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]