Nhựa giả gỗ lót sàn là vật liệu có khả năng đàn hồi cao, chịu nhiệt, chống cong vênh nên được nhiều hộ gia đình tin dùng. Nó phù hợp với rất nhiều công trình xây dựng: nhà ở, văn phòng làm việc, … Đặc biệt nó được sử dụng ở những khu thi đấu như sàn thi đấu, lót sàn thể thao để giảm thiểu tổn thương khi va chạm sàn.

Kinh nghiệm chọn nhựa giả gỗ lót sàn

Các ưu điểm và lợi thế của nhựa giả gỗ lót sàn đã được khẳng định trên thị trường, điều quan trọng nhất mà khách hàng quan tâm đó là các lưu ý khi chọn sàn nhựa vân gỗ. Bởi vậy, dưới đây là các kinh nghiệm lựa chọn sàn nhựa giả gỗ sao cho hiệu quả và tiết kiệm nhất:

 

  • Kiểu dáng nhựa giả gỗ lót sàn:

 

Nhựa giả gỗ lót sàn gồm 2 loại: sàn nhựa gắn keo và sàn nhựa sử dụng hèm khóa. Với những không gian cần tính thẩm mỹ cao, bạn nên chọn loại sàn nhựa có hèm khóa để dễ dàng lắp đặt, sử dụng và giúp không gian của bạn tinh tế hơn.

 

  • Độ dày:

 

Mỗi loại tấm nhựa giả gỗ lót sàn có độ dày khác nhau, dao động từ 2.5-10mm. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn nên chọn sản phẩm phù hợp.

 

  • Chất lượng nhựa giả gỗ lót sàn:

 

Đây là tiêu chí quan trọng nhất. Một cơ sở cung cấp uy tín sẽ cung cấp cho bạn bảng giá sàn nhựa giả gỗ hợp lý và chất lượng tốt. Phổ biến hiện nay là các tấm nhựa được xuất xứ từ Việt Nam, Hàn
Quốc, Malaysia…

 

  • Chế độ bảo hành:

 

Một tấm nhựa giả gỗ lót sàn có tuổi thọ từ 12-20 năm, vì vậy chế độ bảo hành tốt, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng sẽ được ưu tiên hơn.

 

  • Giá thành sản phẩm:

 

Giá cả của sàn nhựa cũng là điều đáng quan tâm, nó phải phù hợp với chất lượng của tấm sàn. Một mẹo nhỏ là bạn có thể lựa chọn các đơn vị có ưu đãi, khuyến mãi. Điều này giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí.

 

  • Giao hàng và thi công:

 

Chuyên nghiệp, đúng tiến độ, bám sát kế hoạch sẽ giúp công việc của bạn thuận lợi hơn. Bạn có thể tham khảo đơn vị bán và thi công uy tín như Nội Thất Bình Minh chúng tôi.

Là một khách hàng thông minh, bạn chắc chắn sẽ không bỏ qua các mẫu sàn nhựa giả gỗ tốt. Tuy mới xuất hiện trên thị trường, nhưng chất lượng của nó không thua kém sàn gỗ tự nhiên hay sàn gỗ công nghiệp từ chất lượng tới mẫu mã, giá thành… Và với những kinh nghiệm mà chúng tôi đã chia sẻ, tôi tin rằng bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi nhựa giả gỗ lót sàn có tốt không. Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại đây để được hỗ trợ.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]