Bạn có biết lắp đặt tấm nhựa giả đá hay còn gọi tấm PVC vân đá là một loại vật liệu mới trong ngành vật liệu xây dựng hiện nay với nhiều tính năng ưu Việt?

Vật liệu này có thể thay thế đá hoa cương, đá trang trí chủ yếu dùng để ốp tường, ốp trần nhà không sử dụng cho việc lót nền nhà.

Sản phẩm được sản xuất với công nghệ hiện đại an toàn cho sức khoẻ, bảo vệ môi trường, độ bền cao và giá thành tốt được rất nhiều người ưa chuộng và  đưa vào sử dụng trong thế giới ngành xây dựng.

Lắp đặt hay thi công tấm pvc vân đá rất đơn giản và chi phí vật liệu để thi công lại thấp hơn so với đá hoa cương đối với lắp đặt tường thô nếu như có 1 lớp vữa chát, mặt tường bằng phẳng và không bị bong tróc, có thể trực tiếp dán tấm lên tường  khi dán lên dùng keo silicon để dán tương tự như các bước cài đặt tấm ốp 3d còn trường hợp mặt tường không bằng phẳng phải sử dụng 1 lớp tấm lót có độ dầy 5mm trở lên, sau đó mới dán tấm lên lớp lót.

Tại sao nên lắp đặt tấm pvc vân đá để đặt trang trí ?

tấm pvc vân đá làm bằng chất liệu Pvc nên có thể dễ dàng cắt theo kích thước định sẵn dùng máy cắt gỗ để cắt, Có thể đóng đinh, có thể bào, có thể cắt, có thể mài cạnh,trọng lượng của sản phẩm nhẹ, dễ dàng vận chuyển, thi công đơn giản nhanh chóng, giá thành thấp, tính an toàn cao.

Lắp đặt tấm nhựa cho tường vách trang trí sau khi sử dụng tấm cốt làm tạo hình khung xong, có thể dán tấm trực tiếp lên tấm cốt đó. Có thể dùng keo silicon, keo tibon, keo chó để dán tấm.

>>>THAM KHẢO: Sự kỳ diệu của tấm PVC vân đá với không gian nội thất

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]