Ngày 8 tháng 3 hằng năm được chọn là ngày dành ra để tôn vinh công lao cũng như sự hy sinh của những người phụ nữ.

Vào ngày này mọi người thường chuẩn bị những món quà đẹp dành tặng những người phụ nữ yêu thương. Tuy nhiên, ngoài những món quà mọi người cũng có thể gửi đến nhau những lời chúc hay, đầy ý nghĩa.

loi-chuc-y-nghia

 

Để chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8 3 sắp đến, nội thất Phát Bình Minh xin gửi đến các bạn những lời chúc 8 3 dành tặng mẹ, bạn gái, cô giáo, đồng nghiệp nữ,… ngắn gọn nhưng cực kì hay và ý nghĩa.

Tổng hợp những lời chúc 8 3 cho mẹ ngắn gọn cực hay và đầy ý nghĩa.

1. Cảm ơn mẹ vì tất cả. Cảm ơn vì đã sinh con ra, cảm ơn vì đã dạy con cách sống đẹp và trái tim nhân hậu. Con yêu mẹ rất nhiều.

loi-chuc-8-3 (16)

2. Người ta nói “Đi khắp thế gian không ai tốt bằng mẹ”, giờ con đã tin câu này là đúng đấy mẹ ạ. Cảm ơn vì đã cho con được làm con của mẹ.

3. Dù không được ở cạnh mẹ vào ngày 8/3 năm nay, thế nhưng con lúc nào cũng mong mẹ được mạnh khỏe, cầu những điều tốt nhất sẽ đến với mẹ. Con yêu mẹ.

4. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, con xin được gửi tới mẹ yêu những lời chúc tốt đẹp nhất, mong mẹ luôn khỏe mạnh, xinh đẹp và mẹ sẽ luôn là số một trong lòng gia đình mình!

loi-chuc-8-3 (7)

5. Tình yêu của mẹ dành cho con chưa bao giờ là đong đếm được, và con rất biết ơn khi được lớn lên trong vòng tay, sự đùm bọc của mẹ. Chúc mẹ một ngày 8/3 vui vẻ, hạnh phúc!

6. Nhân ngày 8/3, chúc mẹ luôn có nhiều sức khỏe để vui vẻ bên cạnh gia đình, chúc mẹ luôn xinh đẹp như một bông hoa tươi thắm. Cảm ơn mẹ vì đã luôn ở bên cạnh con, thấu hiểu con. Mẹ là người mẹ tuyệt vời nhất!

7. Con xin chúc người phụ nữ đáng kính nhất một ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 tràn ngập sự hạnh phúc, nhận được vô vàn lời chúc và những đóa hoa tươi thắm nhất!

8. Mẹ ơi, hãy có một ngày 8/3 thật vui vẻ mẹ nhé! Mẹ không chỉ là mẹ của con, mà mẹ còn như một người bạn thân, một tri kỷ luôn ở bên để con tâm sự đủ điều, cho con những lời khuyên tuyệt vời, mẹ chính là người thấu hiểu con nhất. Con yêu mẹ nhiều lắm!

loi-chuc-8-3 (17)

9. Chúc mừng ngày 8/3 mẹ nhé! Con không thể diễn tả rằng con yêu mẹ tới nhường nào qua những câu chữ này, con chỉ mong muốn những điều tốt đẹp nhất đến với mẹ. Cảm ơn mẹ rất nhiều!

10. Happy Women’s Day Mom! Cảm ơn mẹ vì đã luôn đồng hành và ủng hộ con trong cuộc sống, chia sẻ niềm vui và giúp con vượt qua thử thách. Sự đồng hành của mẹ với con là điều tuyệt vời nhất trên đời. Con yêu mẹ.

loi-chuc-8-3 (18)

Lời chúc 8 3 cho người yêu, bạn giá, crush siêu đáng yêu.

1. Anh luôn nghĩ đến em từng ngày, từng giờ. Nhân ngày 8/3, anh chúc em yêu của anh luôn luôn xinh đẹp, cố gắng học tốt và yêu thương anh hơn nữa, em yêu nhé.

2. Phụ nữ giống như hoa, đàn ông giống như nước. Chúng ta cần nước để hoa phát triển. Không có hoa, thế giới sẽ không đẹp như bây giờ. Happy Women’s Day. Chúc em ngày 8/3 và cả những ngày sau đều hạnh phúc, vui vẻ khi có anh bên cạnh.

loi-chuc-8-3 (19)

3. Hạnh phúc là ngày em bước vào cuộc đời anh. Em đã khiến thế giới của anh trở nên tốt đẹp hơn. Cảm ơn em đã luôn bên cạnh anh. Chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ, tình yêu của anh!

4. Cuộc sống của anh không có em giống như bầu trời không có ánh dương, trăng không có sao và cuộc đời không có sự hạnh phúc. Em là cả thế giới với anh. Chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ, tình yêu của anh!

loi-chuc-8-3 (20)

5. Cảm ơn vì sự thấu hiểu, chia sẻ, yêu thương, và quan tâm của em đã truyền cho anh. Chúc mừng ngày 8/3 em yêu. Luôn tin tưởng và bên anh em nhé!

6. Dẫu không ở bên cạnh nhau nhưng ở phương xa, em hãy luôn nhớ rằng trái tim anh chỉ hướng về em! Chúc tình yêu của anh ngày 8/3 vui vẻ! Nhớ và yêu em nhiều!

loi-chuc-8-3 (21)

+10 lời chúc 8 3 cực lãng mạn dành cho vợ.

1. Mong em có một ngày 8/3 thật hạnh phúc và vui vẻ. Anh hứa sẽ luôn cạnh bên và cùng em vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. Hãy tin anh nhé.

2. Mỗi người sinh ra đều phù hợp với một người nào đó, thật may mắn vì anh đã tìm được một nửa của đời mình rồi. Với anh, hạnh phúc lớn nhất là có em. Hãy luôn ở bên anh nhé, yêu em nhiều.

loi-chuc-8-3 (22)

3. Chúc mừng em ngày mùng 8/3. Không chỉ trong ngày 8/3 mà tất cả 365 ngày đều vui vẻ, hạnh phúc và luôn mỉm cười và dành trọn tình cảm cho anh nhé.

4. Chúc vợ một ngày 8/3 thật nhiều niềm vui và hạnh phúc. Những lúc ở bên em là khi anh cảm thấy tràn đầy hạnh phúc, ngọt ngào. Vợ chồng mình sẽ cùng nhau vun đắp mái ấm gia đình vợ nhé.

5. Hạnh phúc của anh là mỗi sáng mở mắt ra là thấy có em ở bên cạnh vợ à. Vợ là món quà lớn nhất mà chồng có, chúc vợ ngày 8/3 vui vẻ, mãi yêu vợ.

loi-chuc-8-3 (23)

6. Em là niềm vui của gia đình ta, khiến trái tim của anh được sưởi ấm mỗi ngày. Hãy nhớ rằng hạnh phúc chỉ trọn vẹn khi có em. Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. I love so much!

7. Vợ ơi đối với chồng em là tất cả. Chồng sẽ cố gắng để vợ được hạnh phúc, sẽ không để vợ phải khổ, chồng yêu vợ nhiều. Ngày 8-3 thật hạnh phúc nhé vợ yêu!

8. Hạnh phúc ở trong tầm tay, do chúng ta quyết định. Và anh có em cũng là một niềm hạnh phúc. Vào ngày ý nghĩa này, anh không biết nói gì hơn, chỉ mong em hạnh phúc, thật vui vẻ.

loi-chuc-8-3 (1)

9. Hạnh phúc cùng nhau nhé vợ yêu. Không chỉ 8/3 năm nay là năm sau và nhiều năm sau nữa, anh vẫn ở đây để chứng kiến nụ cười của em.

10. Mỗi người đều có hạnh phúc của riêng mình. Với anh, hạnh phúc lớn nhất là được có em. Happy Women’s Day! Chúc người con gái anh yêu có ngày mùng 8 tháng 3 thật hạnh phúc.

Lời chúc 8 3 cho cô giáo.

1. Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ! Em muốn gửi lời chúc tới tất cả các cô giáo trên mọi miền Tổ quốc. Chúc các cô có một ngày thật vui vẻ, hạnh phúc. Cảm ơn các cô đã luôn cống hiến dạy dỗ, chỉ bảo, phát triển tương lai cho các thế hệ trẻ.

loi-chuc-8-3 (2)

2. Cô giáo kính mến, cảm ơn cô vì tất cả những gì cô đã làm cho chúng em. Cô không chỉ định hình sự nghiệp, tương lai mà còn giúp chúng em trở thành người tốt hơn. Chúc cô ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 vui vẻ và thật ý nghĩa!

3. Giáo viên là một công việc cao cả và không hề dễ dàng. Em cảm ơn cô vì đã luôn là người truyền đạt kiến thức, trí tuệ và giúp các thế hệ học sinh trở nên tốt đẹp hơn. Ngày 8/3, em chúc cô luôn khỏe mạnh và hạnh phúc!

loi-chuc-8-3 (3)

4. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, chúng em xin gửi tới tất cả các cô giáo những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các cô luôn luôn xinh đẹp, vui vẻ để vững bước chèo lái con thuyền “trồng người” đến bờ bến thành công.

5. Con cảm ơn cô! Cô không chỉ cho con kiến thức mà còn dạy con cách làm người, biết thương yêu, giúp đỡ người khác. Con mong cô luôn mạnh khỏe để dìu dắt chúng con. Chúc cô 8/3 thật vui vẻ và tràn đầy hạnh phúc.

6. Em cảm thấy may mắn, tự hào khi có người giáo viên như cô. Cô đã dạy cho em những kiến thức quý báu để trở thành người công dân tốt cho xã hội. Happy Women’s day!

loi-chuc-8-3 (4)

Lời chúc 8 3 cho bạn bè, đồng nghiệp nữ.

1. “Thân gửi sếp – một bông hoa kiêu hãnh và mạnh mẽ nhất em từng biết. Hôm nay là 8/3, em xin chúc sếp 365 ngày tràn đầy niềm vui và hạnh phúc bên gia đình, đồng nghiệp. Chúng em rất tự hào vì đã làm việc dưới sự hướng dẫn của chị.”

loi-chuc-8-3 (5)

2. “Thay mặt toàn thể anh em trong công ty, em xin gửi chị đến sếp lời chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ chân thành nhất. Chúc sếp sẽ mãi hạnh phúc, khỏe mạnh và sự nghiệp ngày càng khởi sắc. Chúc chị có ngày 8/3 thật vui vẻ.”

3. “Chúc bạn có một ngày 8 tháng 3 đong đầy hạnh phúc bên gia đình nhỏ và những người thân yêu.”

loi-chuc-8-3 (6)

4. “Nhiều phụ nữ đã làm nên lịch sử nhờ tài năng và kỹ năng lãnh đạo của họ, và bạn cũng có thể làm được.”

5. “Các đồng nghiệp nữ luôn luôn tuyệt vời nhất vì họ biết cách thấu hiểu, sẻ chia và truyền cảm hứng. Chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ tới người đồng nghiệp thân yêu nhất của tôi.”

loi-chuc-8-3 (8)

Lời chúc 8 3 bằng tiếng anh cho mẹ.

1. Today is your day mom, wish you lots of happiness! I made you a little gift and I hope you like it. Happy Women’s Day!

loi-chuc-8-3 (9)

(Tạm dịch: Hôm nay là ngày của mẹ đó mẹ à, chúc mẹ thật nhiều niềm vui! Con đã làm cho mẹ một món quà nhỏ và con hy vọng mẹ sẽ thích nó. Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ!)

2. Your hug is the best medicine I can have in this world. I’ve never loved someone as much as I love you. Happy Women’s Day mother.

loi-chuc-8-3 (10)

(Tạm dịch: Cái ôm của mẹ là liều thuốc tốt nhất mà con có thể có được trên thế giới này. Con chưa từng yêu ai như cách con yêu mẹ. Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ mẹ nhé!).

3. Happy Women’s Day my love! I’m super lucky to have a mom like you!

loi-chuc-8-3 (11)

(Tạm dịch: Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ mẹ yêu! Con thật sự rất may mắn khi có được người mẹ như mẹ!).

Những lời chúc 8 3 hài hước, siêu cute và đáng yêu.

1. Năm nay ngày 8/3 chúc các bạn nữ: Hay ăn chóng béo/ Tiền nhiều như kẹo/ Tình chặt như keo/ Dẻo dai như mèo/ Mịn màng trắng trẻo/ Sức khỏe như heo.

loi-chuc-8-3 (12)

2. Nhân dịp 8/3, chúc bạn ôm nhiều hoa, chất đầy quà, ăn uống thả ga, được đi chơi xa, sớm ngày có bồ!

3. 8/3 chúc bạn luôn đẹp như avatar trên Facebook.

loi-chuc-8-3 (13)

4. Chúc bạn ngày càng xinh đẹp và ngày càng có thêm nhiều chàng trai “đeo bám” như lửa bám xăng, như răng bám lợi, như trời bám mây, như cây bám đất, như bít tất bám bàn chân!

5. Nhân ngày 8/3 chúc các chị em… trẻ trung như heo sữa/ Bốc lửa như heo hơi/ Chịu chơi như heo nái/ Hăng hái như heo con/ Sắc son như heo đất/ Đủ chất như heo thịt.

loi-chuc-8-3 (14)

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]