Thiết kế và trang trí không gian của bạn, là đề tài được các nhà kiến trúc quan tâm đặc biệt. Bạn muốn có một không gian đẹp, một căn phòng xinh tươi, một ấn tượng mãnh mẽ cho khách tham quan … mà không vướn bận về mẫu mã cũng như về giá thành , giấy dán tường tại đà nẵng sẽ đáp ứng nhu cầu đó của bạn.

Giấy dán tường hàn quốc đang là mode mới của việc trang trí nội thất ở nước ta. Nhưng nhiều người thích mua nhưng vẫn chần trừ vì sợ thời tiết nóng ẩm. Điều đó hoàn toàn không đáng ngại nếu chúng ta biết sử dụng đúng cách. 

Giấy Dán Tường Tại Đà Nẵng

Khí hậu nóng ẩm

Hiện nay, Giấy dán tường đã được sử dụng khá nhiều trong các hộ gia đình, nhà hàng,khách sạn, quán cà phê…. Theo các chuyên gia thì giấy dán tường đang là loại vật liêu mới ưa chuộng trong tương lai.
Muốn sử dụng tốt , trước hết bạn hãy hiểu về thị trường Việt Nam. Tuy lãnh thổ Việt Nam nằm trọn trong vùng nhiệt đới nhưng khí hậu Việt Nam phân bố thành 2 vùng khí hậu riêng biệt với miền bắc, bắc trung bộ là khí hậu nhiệt đới gió mùa, miền nam và nam trung bộ mang đặc điểm nhiệt đới Xavan. Đồng thời, do nằm ở rìa phía đông nam của phần châu Á lục địa, giáp với biển Đông , nên chịu ảnh hưởng trực tiếp của kiểu khí hậu gió mùa mậu dịch, thường thổi ở các vùng vĩ độ thấp.. Chính vì điều này, nên các căn nhà hay chung cư ở Việt Nam tường rất dễ  ẩm mốc  và  ngấm nước. 

Vì vậy, muốn sử dụng giấy dán tường tốt trước thời tiết, tường nhà bạn phải tốt. Nếu một số tường cũ, bị nứt, bạn phải gia cố lại tường trước khi dán giấy. Đó là, phải trét hết những chỗ nứt bằng bả matit. Nếu tường cũ nên quét lại lớp vôi chống ẩm, khử mốc trước khi tiến hành dán giấy.

giấy dán tường

Lựa chọn hợp lý giấy dán tường

Chất liệu phần đế (phần tiếp xúc với tường) có hai loại, bằng vải hoặc giấy. Hai loại này đã được bổ sung vật liệu tăng kết dính. Có loại đế này, tuổi thọ của giấy tăng lên. Tường tốt , không ẩm mốc, tuổi thọ của giấy rất cao, ( 8 – 10 năm )

Một điều, các bạn cần chú ý đó là phải cẩn thận khi dán giấy. Giấy dán tường rất dễ dàng thi công , với những tường phẳng tốt, thời gian thi công giấy sẽ rất nhanh chóng và gọn gàng, không bụi bẩn, rối rắm như những vật liệu khác. Với những thợ dán giấy chưa có kinh nghiệm, khi dán không chú ý đến các mép dán. Điều đó làm cho không khí ẩm sẽ luồn vào trong và làm mất kết dính giữa đế giấy với bề mặt tường. Chỉ những thợ dán chuyên nghiệp và cẩn thận mới chú ý đến kỹ thuật dán như thế.Ở Việt nam, thời tiết nóng ẩm. Nhưng hiện nay, chất lượng nhà cửa được cải thiện . Vì vậy, giấy dán tường đạt được hiệu quả sử dụng cao hơn. Ở các thành thị, việc xây nhà thông thoáng và bạn có sử dụng điều hòa không khí và máy hút ẩm, khiến giấy dán tường sẽ rất bền.

Liên hệ Cty Nội Thất Bình Minh
Đ/C: 175 Nguyễn Hữu Thọ – Hải Châu – Đà Nẵng
SĐT: 0905 999 404 – 0966 625 852
Mail: noithatbinhminhdn@gmail.com
Website: noithatbinhminh.com.vn
Tham khảo thêm sản phẩm tấm ốp tường 3d tại đà nẵng .

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]