Qúa trình chọn thảm trải sàn phù hợp với gia chủ theo bản mệnh là điều cực kì quan trọng và cũng khó khăn. Bởi việc chọn thảm không chỉ đơn giản là mang lại giá trị thẩm mỹ tốt mà còn phải đảm bảo hợp mệnh, hợp phong thủy để giúp cho gia chủ của bạn gặp nhiều may mắn hơn trong cuộc sống. Vậy để làm thế nào để lựa chọn thảm trải sàn phù hợp với những ngươi mệnh Kim, hãy theo dõi ngay bài viết sau đây của chúng tôi nhé.

Tìm hiểu về tính cách

Thường những người có mệnh Kim là người sống có hoài bão, luôn kiên định, rất có ý chí trong cuộc sống và có tính cách cực kỳ mạnh mẽ, không thích nhận sự giúp đỡ của người khác mà muốn chính mình tự làm tất cả mọi thứ. Một điều ở những gia chủ mệnh Kim mà bạn nên biết đó là bản mệnh này rất hợp với những gia chủ có mệnh thổ và tương khắc với ngừoi mệnh hỏa. Do đó, khi lựa chọn thảm trải sàn cho những người mệnh Kim bạn nên chú ý đến những điều này nhé.

Cách chọn thảm trải sàn cho gia chủ mệnh Kim

Màu sắc thảm trải sàn phù hợp với gia chủ có mệnh Kim là màu vàng và màu ánh kim, nhưng hợp nhất là màu trắng. Dựa vào những màu sắc phù hợp với người mệnh Kim bạn hãy chọn những tấm thảm đẹp kết hợp hài hòa với đồ nội thất bên trong ngôi nhà một cách hoàn hảo để tạo được một không gian sang trọng và đẹp mắt. Đặc biệt bạn có thể chọn màu vàng hoặc màu nâu để mang lại may mắn cho cuộc sống của gia chủ mệnh Kim. Một điều bạn cần chú ý là tránh chọn những màu sắc liên quan đến mệnh hỏa vì hai bản mệnh tương khắc lẫn nhau. Ví dụ như: màu màu hồng, màu tím hay những tấm thảm màu

Trên đây là cách lựa chọn thảm trải sàn cho gia chủ mệnh Kim nên những ai mệnh này cần chú ý hơn trong việc mua thảm và chọn thảm để mang lại niềm vui và may mắn cho cuộc sống của chính bạn. Chúc các bạn thành công!

>>>XEM THÊM: Bí quyết chọn thảm trải sàn cho không gian có diện tích nhỏ

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]